iPhone 9 bị Xiaomi “dìm hàng”, ra mắt hôm nay--
iPhone 9 bị Xiaomi “dìm hàng”, ra mắt hôm nay Apple gần như chắc chắn đang có kế hoạch phát hành một sản phẩm kế nhiệm cho iPhone SE, mặc dù thời gian cụ thể chưa rõ ràng.

Apple gần như chắc chắn đang sẵn có kế hoạch phát hành 1 mặt hàng kế nhiệm cho iPhone SE, mặc dầu thời gian cụ thể chưa rõ ràng.

iPhone SE 2020, hoặc iPhone 9, đã tạo nên một số cuộc thảo luận gần đây, nơi một số nhà phân tích dự báo rằng Apple cũng đều có thể sẽ sử dụng mẫu giá rẻ sắp tới để gắng gượng thu hút người tiêu dùng ở Trung Quốc, những người đoái hoài đến giá bán của smartphone.

iPhone 9 bị Xiaomi "dìm hàng", ra mắt hôm nay - 1

Tuy nhiên, nhà phân tích nổi tiếng Pan Jiutang và hiện là đối tác cơ quan đầu tư công nghiệp của Xiaomi đã tranh luận về những dự báo xung quanh sản phẩm. Ông nghĩ rằng thiết bị được đồn đại này nhắm đến người dùng thích smartphone có màn hình nhỏ và không có vé cạnh tranh với smartphone ở Trung Quốc.

Về giá bán, Pan Jiutang tin rằng Apple sẽ không hạ giá iPhone sắp tới để không ảnh hưởng đến doanh số của các mẫu mắt tiền hơn. Ông cũng đem ra một lời khuyên cho các người tiêu dùng có ý định mua sản phẩm, chính là điện thoại 5G sẽ sớm thống lĩnh thị trường, do đấy những mẫu điện thoại 4G sẽ sớm rớt giá, lên đến 6,63 triệu đồng. Vì vậy ông khuyên người tiêu dùng có ý muốn chờ đợi để tạo ra được những chiếc điện thoại 4G tương tự nhưng thông số kỹ thuật tốt hơn.

Theo Jiutang, nếu iPhone 9 trở thành điện thoại 4G có mức giá khoảng 399 USD (9,36 triệu đồng), nó sẽ là một sản phẩm phổ biến. Tuy nhiên, các công ty Trung Quốc sẽ không chịu ngồi yên khi khuyến mãi điện thoại của mình ngay lập tức để cung cấp cho người sử dụng những phần cứng tốt hơn cho mức giá tương tự.

iPhone 9 bị Xiaomi "dìm hàng", ra mắt hôm nay - 2

Khi Apple lần thứ nhất tiên tiết lộ iPhone SE vào năm 2016 dưới dạng lựa chọn giá cả rẻ hơn, công ty có lẽ chưa một lần dự tính rằng mẫu mặt hàng này trở nên siêu phổ biến. Sự thông dụng của mặt hàng này khiến các cuộc thảo luận đối với bản kế nhiệm trở thành một chủ đề nóng. iPhone 9 dự kiến ra mắt vào trong ngày bữa nay (15/4), mặc dù Apple vẫn chưa xác nhận ngày ra mắt.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/iphone-9-bi-xiaomi-dim-hang-ra-mat-hom-nay-1079203.html Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/iphone-9-bi-xiaomi-dim-hang-ra-mat-hom-nay-1079203.html

Xiaomi, iPhone 9, Apple, smartphone, dien thoai, iPhone SE, iPhone SE 2020, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, iphone, tin công nghệ

Bài viết (post) iPhone 9 bị Xiaomi “dìm hàng”, ra mắt hôm nay được tổng hợp và biên tập bởi: congnghe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congnghe.truongthinh.info để điều chỉnh. congnghe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--