iPhone 9 mạnh thế này thì các đối thủ lại “đau đầu”--

Theo các tin đồn, iPhone 9 – phiên bản kế nhiệm iPhone SE sẽ ra mắt vào năm tới.

Trong vài năm qua, Apple đã đa dạng hóa biết bao dòng mặt hàng iPhone của mình. Năm nay, người dùng đã có 1 chiếc iPhone đắt tiền cùng một chiếc iPhone đắt tiền nhỏ gọn hơn – iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max và một cái iPhone 11 tầm trung. Năm 2017 có 1 chiếc iPhone 8 Plus cùng một chiếc iPhone 8 nhỏ gọn. Nhưng iPhone 9 ở đâu?

iPhone 9 mạnh thế này thì các đối thủ lại "đau đầu" - 1

iPhone 8.

Kế hoạch đánh số iPhone kỳ lạ sẽ tiếp tục diễn ra vào năm 2020 với khả năng giới thiệu iPhone SE2 dưới cái tên iPhone 9. Đây vẫn sẽ là mẫu iPhone có kích thước siêu nhỏ gọn và giá cả phải chăng.

iPhone 9 = iPhone SE2

Hiện đã có nhiều tranh luận xung quanh tên thường gọi của phiên bản kế nhiệm iPhone SE. Một báo cáo mới đây đến từ Nhật Bản – Mac Otakara phát biểu rằng Apple sẽ đặt tên cho điện thoại sắp tới là iPhone 9, thay vì SE2. Điều này thực thụ có ý nghĩa vì iPhone SE chẳng cần là một thương hiệu, đại đa số người dùng Apple đã quen với việc hãng này đánh số các mẫu iPhone. Và Apple đã bỏ lỡ số 9!

Thiết kế và màn hình iPhone 9

Cách đây không lâu, lập trường của Apple là màn hình 3,5 inch là kích thước hoàn hảo cho đa số người tiêu dùng. Nhưng tất cả đã thay đổi! Thông tin hiện tại cho biết iPhone 9 sẽ không thay đổi thiết kế chung cả của iPhone 8, cho dù là các viền bezel lớn, nút home vật lý và màn hình 4,7 inch khiêm tốn. Điều này cũng đều có tức là iPhone 9 sẽ có kích cỡ gần giống với iPhone 8.

iPhone 9 mạnh thế này thì các đối thủ lại "đau đầu" - 2

iPhone SE và kích thước dự kiến của iPhone 9.

Một số người đã cho là thiết bị sẽ được kích cỡ của iPhone SE ban đầu. Tuy nhiên, với thiết kế không viền đang thịnh hành, hình như iPhone 9 đang nhắm đến những người đang tìm cách cải tiến từ những mẫu iPhone rất cũ, như iPhone 6 và iPhone 6s.

Phần cứng và công suất

iPhone 9 mạnh thế này thì các đối thủ lại "đau đầu" - 3

Chip A13 sẽ có tích hợp cho iPhone 9.

iPhone 9 được nghĩ là sẽ chạy chip A13 Bionic trong năm nay, cùng loại với iPhone 11 và iPhone 11 Pro, có tốc chiều cao và sẽ tiếp tục hoạt động trong nhiều năm. Bên cạnh bộ vi giải quyết mới và rất mạnh mẽ, iPhone 9 cũng có thể có thể sẽ có tăng RAM từ 1GB lên 3GB. Dù  không nhiều nhưng rõ ràng iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max vẫn đang hoạt động tích cực với 4GB RAM.

Giá và ngày giới thiệu iPhone 9

iPhone 9 dự kiến ​​sẽ được bật mí vào đầu năm 2020 thay vì tại sự kiện thường niên của Apple vào tháng 9. Điều này có tức là Apple sẽ dành sự kiện mùa thu cho dòng iPhone 12 cấp cao và ra mắt thế hệ kế đến của iPhone SE vào mùa xuân để hướng đến khách hàng mục tiêu khác.

Về giá cả, iPhone 9 được đồn đoán sẽ ra mắt với giá khởi điểm giống như iPhone SE vào năm 2016. Cụ thể, iPhone 9 sẽ được giá 399 USD (tương đương 9,25 triệu đồng) cho phiên bản 64 GB và 499 USD (khoảng 11,57 triệu đồng) cho bản 128 GB. Mức giá này sẽ là sự lựa chọn hoàn mỹ cho những người đang muốn nâng cấp từ một loại hình cũ hơn, chẳng hạn như iPhone 6 hoặc iPhone 6s.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/iphone-9-manh-the-nay-thi-cac-doi-thu-lai-dau-dau-1042248.html Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/iphone-9-manh-the-nay-thi-cac-doi-thu-lai-dau-dau-1042248.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--