iPhone 9 và Galaxy S20 bất ngờ xuất hiện trên poster quảng cáo tại Hàn Quốc--

Hình ảnh tại một cửa hàng thuộc chuỗi hệ thống bán lẻ Korea Telecom cho biết iPhone 9 và Galaxy S20 đã sẵn sàng cấp phép đặt trước và có vóc dáng giống tin đồn.

Mới đây, một cửa hàng bán lẻ của Korea Telecom (KT) đã trưng bày một poster quảng cáo hình ảnh của iPhone 9 và Galaxy S20, cùng lúc cũng cấp phép khách hàng đặt cặp điện thoại thông minh này. Cụ thể, poster chứa hình ảnh của Galaxy S20 + đi kèm cặp tai nghe Galaxy Buds +, ngay ở trên là iPhone 9 kèm cặp tai nghe AirPods. Các hình ảnh này khá khớp với các bản render đã trở nên rò rỉ vào tháng 01 năm nay.

iPhone 9 và Galaxy S20 bất ngờ xuất hiện trên poster quảng cáo tại Hàn Quốc - 1

Korea Telecom là nhà sản xuất dịch vụ không dây lớn thứ hai của Hàn Quốc, vì vậy thật khó để tin rằng những hình ảnh này là giả, trừ khi chúng cắt ghép bằng ứng dụng chỉnh sửa. Đây được tính là chiến lược bán hàng của nhà mạng này.

Theo như tin đồn, iPhone 9 sẽ là phiên bản kế nhiệm iPhone SE, kể cả RAM 3 GB LBPDDRX4, tùy chọn bộ nhớ trong 64GB / 128GB, Touch ID được tích hợp bên dưới nút Home vật lý và viền benzel lớn xung quanh màn hình. Thiết bị sẽ được kích thước lần lượt là 138,5 × 67,4 × 7,8 mm; dày hơn chút ít so với người tiền nhiệm, sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chip A13 Bionic như trên iPhone 11. Dự đoán, iPhone 9 sẽ được giá chỉ còn 399 USD (tương đương 9,28 triệu đồng).

iPhone 9 và Galaxy S20 bất ngờ xuất hiện trên poster quảng cáo tại Hàn Quốc - 2

Mặt khác, dòng Galaxy S20 sẽ xuất hiện vào ngày 11/02 tới tại sự kiện Unpacked tuần sau. Trong bộ ba: Galaxy S20, Galaxy S20+ và Galaxy S20 Ultra, phiên bản thứ 3 sẽ có tích hợp các cấu hình hùng cường nhất, có màn hình lớn nhất và cụm camera “đỉnh nhất” với tính năng Space Zoom 100x.

Chúng tôi sẽ tường thuật trực diện buổi lễ Galaxy Unpacked vào tuần tới. Mời quý độc giả đón đọc.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/iphone-9-va-galaxy-s20-bat-ngo-xuat-hien-tren-poster-quang-cao-tai-… Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/iphone-9-va-galaxy-s20-bat-ngo-xuat-hien-tren-poster-quang-cao-tai-han-quoc-1056644.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--