iPhone SE 2020 Đỏ sẽ góp phần chống lại Covid-19--
iPhone SE 2020 Đỏ sẽ góp phần chống lại Covid-19 Phiên bản iPhone SE 2020 màu đỏ của Apple sẽ hỗ trợ các nỗ lực chống lại COVID-19.

Phiên bản iPhone SE 2020 màu đỏ của Apple sẽ hỗ trợ các nỗ lực ngăn chặn COVID-19.

Apple đã cung cấp những phiên bản Product Red cho các thiết bị và phụ kiện của mình trong nhiều năm, phần nào tiền nhận được sẽ giúp ngăn chặn đại dịch HIV / AIDS. Tuy nhiên, trong bối cảnh Covid-19 hoành hành năm nay, Apple sẽ dành lợi nhuận được từ việc bán các mặt hàng (PRODUCT) RED cho tổ chức Global Fund nhằm gây quỹ chống lại đại dịch COVID-19.

iPhone SE 2020 Đỏ sẽ góp phần chống lại Covid-19 - 1

iPhone 11 Product Red, iPhone XR Product Red và iPhone SE Product Red.

Theo nhà sản xuất, động thái này sẽ tiếp tục cho đến cuối năm nay và áp dụng với 1 loạt các thiết bị và phụ kiện của Apple Red, từ iPhone, vỏ iPhone và iPad, cho tới các dây mang Apple Watch. Nhưng đáng chú ý nhất, chiến dịch sẽ bao gồm phiên bản màu đỏ của mẫu iPhone SE 2020.

Bản thân Red là một tổ chức phi doanh số hướng tới mục đích gây quỹ và nâng lên nhận thức về việc phòng chống HIV / AIDS ở một số quốc gia châu Phi. Thương hiệu này đã làm việc với những đối tác như Nike, Coca-Cola, Starbucks, Converse, Electronic Arts, Gap, Armani,.. kể cả cả Apple. Các đối tác này sẽ tạo ra các mặt hàng có logo Product Red, nhiều nhất 50% doanh thu thu được từ việc bán đồ sẽ được gửi tới Quỹ Toàn cầu chống AIDS, Lao và Sốt rét.

iPhone SE 2020 Đỏ sẽ góp phần chống lại Covid-19 - 2

Các phiên bản màu của iPhone SE 2020.

Trong một trạng thái đăng trên mạng xã hội Twitter vào cuối năm 2018, Red đã mang ra thông báo: Apple đã giúp gây quỹ 200 triệu USD, 100% trong những đó sẽ hướng tới việc chấm dứt AIDS. Công ty cũng đã gửi lời cảm ơn tới mọi thứ những người đã mua các thiết bị và phụ kiện của Apple Product Red.

Apple đã và đang có những hành động tích cực trong nỗ lực giảm bớt tác động của Covid-19 tính từ lúc khi bệnh dịch khởi phát, cho dù là số chi phí 15 triệu USD cho các tổ chức không giống nhau chống lại COVID-19 ở Mỹ và quốc tế. Giám đốc điều hành của Apple, Tim Cook cũng chia sẻ trên Twitter về việc quyên góp 10 triệu khẩu trang cho Mỹ cùng với “hàng triệu USD” cho nhiều khu vực đang gặp khó khăn ở châu Âu. Đồng thời, ông Cook cũng đã góp sức số tiền 7 triệu USD cho 6 bệnh viện ở khu vực Hồ Bắc, Trung Quốc.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/iphone-se-2020-do-se-gop-phan-chong-lai-covid-19-1079886.html Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/iphone-se-2020-do-se-gop-phan-chong-lai-covid-19-1079886.html

iPhone SE 2020, iPhone SE, Apple, iPhone 11, iPhone XR, Apple Product Red, Apple Watch, converse, Starbucks, tin tuc cong nghe, tin tuc 24h, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, smartphone, iphone, tin công nghệ

Bài viết (post) iPhone SE 2020 Đỏ sẽ góp phần chống lại Covid-19 được tổng hợp và biên tập bởi: congnghe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congnghe.truongthinh.info để điều chỉnh. congnghe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--