iPhone SE 2020 trở thành “cứu tinh” giữa mùa dịch Covid-19 nhờ tính năng “cổ lỗ sĩ” này--
iPhone SE 2020 trở thành “cứu tinh” giữa mùa dịch Covid-19 nhờ tính năng “cổ lỗ sĩ” này Trong thời điểm dịch Covid-19 bùng phát và Face ID không thể nhận ra khuôn mặt của người dùng khi đang đeo khẩu trang, tính năng này của iPhone SE 2020 lại trở nên cực kỳ hữu dụng.

Trong thời điểm dịch Covid-19 bùng phát và Face ID chẳng thể nhận thấy khuôn mặt của người sử dụng khi đang đeo khẩu trang, tính năng này của iPhone SE 2020 lại trở nên cực kỳ hữu dụng.

Apple vừa ra mắt thế hệ iPhone SE mới với thiết kế tương tự iPhone 8, nhưng mang trong mình con chip A13 mạnh mẽ và mức giá cuốn hút chỉ với 399 USD.

Tuy nhiên, giữa thời điểm thế giới đang mắc kẹt giữa dịch Covid-19 và những chiếc khẩu trang trở thành vật thiết yếu, cảm biến vân tay trên iPhone SE mới chính là tính năng cuốn hút nhất.

iPhone SE 2020 trở thành "cứu tinh" giữa mùa dịch Covid-19 nhờ tính năng "cổ lỗ sĩ" này - 1

Kể từ khi ra mắt lần đầu trên iPhone X, mở khoá khuân mặt Face ID đã được Apple chuẩn bị trên hầu hết thiết bị di động của mình, kể cả các mẫu iPhone, iPad Pro và cũng đều có thể thuộc dòng máy tính Mac trong tương lai.

Các nhà cung cấp Android cũng giới thiệu phiên bản bảo mật bộ mặt của riêng mình. Tuy có khác biệt đôi chút về thuật toán, song điểm trùng lặp là những công nghệ đây là đòi hỏi người sử dụng phải để lộ toàn bộ khuân mặt khi dùng – điều khá “nhạy cảm” trong thời điểm bệnh dịch bùng phát.

iPhone SE 2020 trở thành "cứu tinh" giữa mùa dịch Covid-19 nhờ tính năng "cổ lỗ sĩ" này - 2

Cho dù dịch bệnh có chấm dứt sớm hay muộn trong tương lai, nhiều người trên thế giới vẫn sẽ giữ thói quen đeo khẩu trang khi đến những nơi công cộng trong thời gian dài.

Touch ID trên iPhone SE mới lại vô tình trở nên hữu ích. Mặc dù chính Apple từng cho thấy mở khoá gương mặt có chừng độ bảo mật cao gấp 20 lần sử dụng vân tay, nhưng đây có lẽ vẫn là biện pháp tối ưu cho người dùng ở giai đoạn này.

iPhone SE 2020 trở thành "cứu tinh" giữa mùa dịch Covid-19 nhờ tính năng "cổ lỗ sĩ" này - 3

Ngoài ra, với đối tượng người sử dụng mong muốn hiệu năng hùng mạnh như thế hệ iPhone 11, camera có độ năng chụp chân dung “hợp trend” nhưng chẳng thể chung sống cùng Face ID, iPhone SE 2020 cũng trở thành giải pháp mà Apple đem ra để hoàn thiện chuỗi mặt hàng của công ty.

iPhone SE được Apple cấp phép đặt hàng ngày 17/4, sau đó vận chuyển đến người mua từ 24/4. Các phiên bản bộ nhớ 64/128/256 GB có mức giá lần lượt 399/499/549 USD, đi cùng với 3 lựa chọn sắc màu Đen, Trắng và Đỏ.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/iphone-se-2020-tro-thanh-cuu-tinh-giua-mua-dich-covid-19-nho-tinh-na… Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/iphone-se-2020-tro-thanh-cuu-tinh-giua-mua-dich-covid-19-nho-tinh-nang-co-lo-si-nay-1080856.html

iphone se 2020, touch id, covid-19, tính năng cổ lỗ sĩ, cứu tinh, mùa dịch, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, smartphone, iphone, tin công nghệ

Bài viết (post) iPhone SE 2020 trở thành “cứu tinh” giữa mùa dịch Covid-19 nhờ tính năng “cổ lỗ sĩ” này được tổng hợp và biên tập bởi: congnghe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congnghe.truongthinh.info để điều chỉnh. congnghe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--