iPhone SE 2020 vs iPhone XR: Đâu mới là “quả táo ngon” phù hợp nhất cho bạn?--
iPhone SE 2020 vs iPhone XR: Đâu mới là “quả táo ngon” phù hợp nhất cho bạn? Cả 2 đều thuộc dòng sản phẩm giá rẻ của Apple nhưng mang trong mình phong cách thiết kế khác biệt, vậy đâu mới là mẫu máy phù hợp cho bạn?

Cả 2 đều là dòng mặt hàng giá thấp của Apple nhưng mang trong mình phong cách thiết kế khác biệt, vậy đâu mới là mẫu máy phù hợp cho bạn?

Giá thành

iPhone SE 2 rẻ hơn đáng kể so với XR. Hiện nay nó có giá khởi đầu 399 USD cho model 64 GB, hoặc 449 USD cho bộ nhớ 128 GB.

Trong khi đấy iPhone XR đắt hơn tận 200 USD, hiện sản phẩm iPhone XR có mức giá trên thị trường ở mức 599 USD hoặc 649 USD cho bộ nhớ lần lượt là 64G và 128 GB.

iPhone SE 2020 vs iPhone XR: Đâu mới là "quả táo ngon" phù hợp nhất cho bạn? - 1

Camera

Mặc dù có sự khác biệt về giá, cả 2 điện thoại sử dụng cùng một camera sau có tính phân giải 12 MP, và đều có camera trước 7 MP có thể quay video 1080p.

Tuy nhiên, camera trước của iPhone XR tốt hơn chút ít vì cũng đều có thể ghi hình ở vận tốc 60 fps, khi đang SE 2 chỉ là 30 fps.

iPhone SE 2020 vs iPhone XR: Đâu mới là "quả táo ngon" phù hợp nhất cho bạn? - 2

Kích thước

iPhone SE 2 ngắn và mỏng hơn so với iPhone XR. Vì kích thước lớn nên màn hình của iPhone XR cũng sẽ lớn hơn, màn hình của iPhone XR là 6,1 inch trong khi iPhone SE 2 chỉ là 4,7 inch.

Tùy thuộc vào sở thích của mỗi người mà dựa vào kích thước để chọn. Một số người dùng thấy điện thoại lớn rất không tiện vì không thoải mái lúc cầm bằng một tay hoặc không cho vừa vào bên trong túi quần.

Ngược lại, cũng có nhiều người lại thích sử dụng điện thoại có kích cỡ màn hình lớn để xem phim cũng giống chơi game thuận tiện hơn.

iPhone SE 2020 vs iPhone XR: Đâu mới là "quả táo ngon" phù hợp nhất cho bạn? - 3

iPhone SE 2 có Touch ID, khi đang iPhone XR có Face ID

Face ID hay mở khóa màn hình bằng khuôn mặt hiện đang được dùng trên các iPhone đời mới, bắt đầu từ dòng iPhone X.

Tuy nhiên, có rất nhiều người lại thấy thích tính năng mở khóa điện thoại bằng vân tay vì họ cảm nhận biết thuận tiện hơn.

Với sự trở lại của nút Home trên iPhone SE đời mới, người dùng sẽ lại có được dùng thử của bảo mật vân tay Touch ID.

iPhone SE 2020 vs iPhone XR: Đâu mới là "quả táo ngon" phù hợp nhất cho bạn? - 4

Thời lượng pin

iPhone XR có thời lượng pin tốt hơn chút ít khi sử dụng viên pin 2.942mAh khi đang iPhone SE 2 là 1.700mAh. Theo như kết quả thử nghiệm sản phẩm của Apple, iPhone XR cũng có thể phát video liên tiếp 16 tiếng và nghe nhạc trong 65 tiếng, trong lúc đó iPhone SE 2 chỉ cũng có thể có thể công chiếu video trong 13 tiếng và nghe nhạc trong 40 tiếng liên tục.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/iphone-se-2020-vs-iphone-xr-dau-moi-la-qua-tao-ngon-phu-hop-nhat-cho… Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/iphone-se-2020-vs-iphone-xr-dau-moi-la-qua-tao-ngon-phu-hop-nhat-cho-ban-1084253.html

iphone se 2020, iphone xr, phù hợp, quả táo ngon, sản phẩm giá rẻ, apple, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, smartphone, iphone, tin công nghệ

Bài viết (post) iPhone SE 2020 vs iPhone XR: Đâu mới là “quả táo ngon” phù hợp nhất cho bạn? được tổng hợp và biên tập bởi: congnghe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congnghe.truongthinh.info để điều chỉnh. congnghe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--