iPhone SE có hot cỡ nào cũng không thể bằng iPhone 12 Pro Max--
iPhone SE có hot cỡ nào cũng không thể bằng iPhone 12 Pro Max Thiết kế của iPhone 12 Pro Max 5G đã tiết lộ rất nhiều chi tiết mới, khiến iFan lãng quên ngay iPhone SE 2020.

Thiết kế của iPhone 12 Pro Max 5G đã bật mí biết bao chi tiết mới, khiến iFan lãng quên ngay iPhone SE 2020.

iPhone 12 và iPhone 12 Pro là hai trong các những dòng smartphone được mong ngóng nhất năm nay. Chúng sẽ có tiết lộ tháng 9, nhưng trước đó 5 tháng, AllApplePro và Max Weinbach đã hợp tác để bật mí vô số chi tiết mới về iPhone 12 Pro Max.

Một màn hình lớn hơn

iPhone SE có hot cỡ nào cũng không thể bằng iPhone 12 Pro Max - 1

Ảnh concept iPhone 12 Pro.

Loạt tin đồn gần đây đặc biệt tập trung hoàn toàn vào iPhone 12 Pro Max hàng đầu, phiên bản sẽ thay thế iPhone 11 Pro Max khi ra mắt. Flagship hiện tại có màn hình 6,5 inch và được xem là đồ sộ nhưng phiên bản thế hệ kế đến sẽ còn tăng kích thước màn hình lên 6,7 inch.

iPhone SE có hot cỡ nào cũng không thể bằng iPhone 12 Pro Max - 2

iPhone 12 Pro sẽ có viền benzel mỏng hơn.

Các tệp CAD trước mắt được cho rằng của iPhone 12 Pro Max đã hoàn thành khoảng 70%, cho biết sẽ có kích thước lần lượt là 160,84 x 78,09 x 7,39mm. Điều đó có tức là điện thoại cao và rộng hơn chút ít so với những người nhiệm kỳ trước (157,95 x 77,84 x 8,1 mm) nhưng vẫn mỏng hơn.

iPhone SE có hot cỡ nào cũng không thể bằng iPhone 12 Pro Max - 3

iPhone 12 Pro Max (trái) và iPhone 11 Pro Max (phải).

Apple đã có hạn tăng kích cỡ đến mức ít nhất bằng cách thực hành hai thay đổi rất quan trọng. Đầu tiên, iPhone 12 Pro Max sẽ sử dụng một khung thép không gỉ phẳng tận gốc thay vì thi hành tròn hiện có, giúp giảm cả chiều rộng và chiều cao. Thứ hai, viền bezel sẽ có thu hẹp lại đáng kể, giúp các flagship cạnh tranh tốt hơn với các thiết bị Android mới nhất.

iPhone SE có hot cỡ nào cũng không thể bằng iPhone 12 Pro Max - 4

iPhone 12 Pro Max (trái) và iPhone 11 Pro Max (phải).

Các viền bezel trên iPhone 11 Pro Max có kích cỡ 2,52mm trong khi các cạnh trên iPhone 12 Pro Max sẽ chỉ rộng 1,55mm. Điều đó có tức là Apple đã loại bỏ hữu hiệu gần 2 mm độ cao và chiều rộng của điện thoại.

“Tai thỏ” nhỏ hơn

Thiết kế viền bezel mới trên dòng iPhone 12 năm nay sẽ đi kèm với “tai thỏ” nhỏ hơn so với các sản phẩm tiền nhiệm. Hiện tại, Apple được nghĩ rằng đang thử nghiệm hai biến thể.

iPhone SE có hot cỡ nào cũng không thể bằng iPhone 12 Pro Max - 5

Dòng iPhone 12 sẽ có “tai thỏ” nhỏ hơn.

Phiên bản đầu tiên được thể hiện trong các kết xuất là giữ lại độ cao của notch hiện có. Tuy nhiên, “notch” sẽ có giảm đáng kể bề rộng và hòa trộn với thiết kế khung khía cạnh hơn.

iPhone SE có hot cỡ nào cũng không thể bằng iPhone 12 Pro Max - 6

“Tai thỏ” của iPhone sẽ nhỏ như OnePlus 6.

Phiên bản thứ 2 là vẫn duy trì bề rộng của “notch” ngày nay nhưng sẽ thay đổi độ cong và giảm chiều cao. Có lẽ, các thành phần Face ID cũng sẽ có sửa đổi.

Hệ thống camera tiên tiến hơn và lớn hơn

Ở mặt sau, hệ thống camera trên thế hệ iPhone 12 năm nay sẽ được cải tiến và mở rộng. Cũng giống như mặt trước, kính mờ sẽ tận gốc phẳng và chỉ có 1 đường cong tinh tế dọc từ các cạnh để cải thiện cảm giác lúc cầm trong tay.

iPhone SE có hot cỡ nào cũng không thể bằng iPhone 12 Pro Max - 7

iPhone 12 Pro năm nay sẽ có cụm 4 camera sau.

Thêm nữa, mô-đun camera sẽ tăng kích cỡ lên 31,75mm ( từ 26,87mm trên iPhone 11 Pro ) vì chứa Máy quét LiDAR mới kế bên thiết lập ba camera. Phần nhô ra từ cụm camera cũng tăng từ 1,21mm lên 1,26mm. Đây là cách thức đã được áp dụng trên iPad Pro mới vào tháng trước.

iPhone SE có hot cỡ nào cũng không thể bằng iPhone 12 Pro Max - 8

Concept iPhone 12 Pro với 4 camera sau, iPhone 11 Pro Max và iPhone 11.

Một điều nữa cần chỉ ra là cụm camera trên dòng iPhone 12 sẽ lớn hơn iPhone 11. Kích thước chuẩn xác vẫn không rõ ràng nhưng thay đổi này sẽ giúp chứa các cảm biến lớn hơn để cải thiện công suất trong mỗi điều kiện ánh sáng.

Kết nối sáng dạ giống iPad Pro nhưng không có USB-C

Như đã nhắc đến trước đây, iPhone 12 Pro Max sẽ sử dụng khung thép không gỉ phẳng. Các hình ảnh CAD cho biết dòng iPhone năm nay sẽ vẫn có một công tắc tắt tiếng giữ nguyên và nút nguồn nằm thấp hơn để đơn giản tiếp cận.

iPhone SE có hot cỡ nào cũng không thể bằng iPhone 12 Pro Max - 9

iPhone năm nay chưa tồn tại cổng USB C.

Chưa hết, các dải ăng ten cũng tăng đáng kể về kích cỡ – 1,83mm để bổ trợ mạng 5G; khay thẻ SIM sẽ được chuyển sang phía vị trí kia của điện thoại thông minh. Rất có thể, bố cục bên trong sẽ được sửa đổi được thiết kế để chứa pin lớn hơn, giúp bù lại sự hao pin do 5G gây ra.

iPhone SE có hot cỡ nào cũng không thể bằng iPhone 12 Pro Max - 10

Dòng iPhone 12 năm nay sẽ hỗ trợ kết nối 5G.

Một bổ sung hoàn toàn mới trên loạt iPhone 2020 là Kết nối thông minh (Smart Connector). Tính năng này được dự báo có phần tựa như như iPad Pro mới và Apple có thể chỉ đưa vào mẫu iPhone rất lớn của mình. Đồng thời, iPhone 12 sẽ còn giữ lại cổng Lightning và loa ở phía dưới. Loa sẽ mang tới âm lượng to hơn 10-15% và cung cấp phạm vi hoạt động tốt hơn.

Rõ ràng, với những cập nhật sâu rộng về thiết kế, camera như trên cùng với chip xử lý A14 Bionic và iOS 14 mới, dòng iPhone 12 năm nay sẽ có sức cuốn hút cực kì lớn với những người tiêu dùng cao cấp, tạo khoảng cách đáng kể với iPhone SE 2020 mới ra mắt.

Thời gian ra mắt iPhone 12 Pro Max

iPhone 12 Pro Max sẽ chính thức được ban bố vào tháng 9 cùng với iPhone 12, iPhone 12 Plus và iPhone 12 Pro. Chúng cũng có thể được “lên kệ” vào tháng 10 hoặc tháng 11 do sự ảnh hưởng của COVID-19. Khi ra mắt, dòng sản phẩm này dự kiến sẽ có sẵn các màu: Xám Space, Vàng và Bạc thông thường. Có tin đồn còn cho là phiên bản màu Xanh lMidnight Green sẽ được thay thế bằng Xanh dương (Navy Blue) để cập nhật đúng xu hướng năm nay.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/iphone-se-co-hot-co-nao-cung-khong-the-bang-iphone-12-pro-max-10804… Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/iphone-se-co-hot-co-nao-cung-khong-the-bang-iphone-12-pro-max-1080426.html

iPhone 12, ra mat iPhone 12, iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max, iPhone 12 Plus, iPhone 11 Pro Max, iPhone SE 2020, tin tuc cong nghe, tin tuc 24h, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, smartphone, iphone, tin công nghệ

Bài viết (post) iPhone SE có hot cỡ nào cũng không thể bằng iPhone 12 Pro Max được tổng hợp và biên tập bởi: congnghe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congnghe.truongthinh.info để điều chỉnh. congnghe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--