iPhone SE xuống giá dưới 11 triệu đồng tại Việt Nam--
iPhone SE xuống giá dưới 11 triệu đồng tại Việt Nam Chỉ chưa đầy một tuần sau khi về Việt Nam dưới dạng xách tay, những chiếc iPhone SE mới đã có giá khởi điểm dưới 11 triệu đồng.

Chỉ chưa đầy 1 tuần sau khi về Việt Nam dưới dạng xách tay, những chiếc iPhone SE mới đã có mức giá khởi điểm dưới 11 triệu đồng.

Theo ghi nhận, một số cửa hàng di động tại Việt Nam đã điều tiết mức giá khởi điểm của iPhone SE 2020 xuống mức 10,9 triệu đồng. Giá bán này được áp dụng cho phiên bản màu Đen của iPhone SE, trong lúc các phiên bản khác có mức giá cao hơn. Đây là giá cho phiên bản mới (fullbox) mà không cần là sản phẩm đã qua sử dụng, cho dù thấp hơn so với giá dự kiến trước đấy của chính nhà bán lẻ này.

Xem thêm:

iPhone SE, iPhone SE 2020, smartphone, gia ban, iPhone chinh hang, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, iphone, tin công nghệ

Bài viết (post) iPhone SE xuống giá dưới 11 triệu đồng tại Việt Nam được tổng hợp và biên tập bởi: congnghe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congnghe.truongthinh.info để điều chỉnh. congnghe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--