Khám phá bên trong iPhone SE có khác gì iPhone 8?--
Khám phá bên trong iPhone SE có khác gì iPhone 8? Apple đã làm mọi người phải ngạc nhiên khi tung iPhone trị giá dưới 10 triệu đồng khi thế giới đang đối mặt với đại dịch Covid-19.

Apple đã làm mọi người phải ngạc nhiên khi tung iPhone trị giá dưới 10 triệu đồng khi toàn cầu đang đương đầu với đại dịch Covid-19.

Apple được biết đến với rất nhiều thứ không phải rẻ tiền, tuy vậy tất cả đã bắt đầu thay đổi với iPad thế hệ thứ 7 và iPhone 11 vào năm ngoái. Giờ đây, công ty cho dù còn đánh gục các đối thủ Android bằng cách trình làng iPhone SE 2020 giá chỉ 399 USD (9,35 triệu đồng) với sức mạnh tới từ chip A13 Bionic siêu mạnh mẽ.

iPhone SE 2020 là chiếc iPhone giá cực rẻ mà Apple phát hành, cho dù thấp hơn hết phiên bản gốc mà công ty đã làm vào năm 2016. Nhưng để có một thiết bị rẻ như vậy, Apple đã làm những gì?

Apple đã sử dụng cùng phần khung và vỏ, cũng giống các phần tử đến từ iPhone 8 ra mắt vào năm 2017. Điều này được xác nhận thông qua video tháo dỡ iPhone SE trên YouTube được chia sẻ mới đây. Thậm chí, mặt hàng còn sử dụng bo mạch chủ của iPhone 8 cũ.

Khám phá bên trong iPhone SE có khác gì iPhone 8? - 1

Chỉ có sự thay đổi chip, camera phía đằng sau và đầu nối pin là khác so với những thành phần còn lại của iPhone 8, nhưng từng đó là đủ để những chiếc iPhone SE 2020 tỏ ra vượt trội. Để minh chứng sự trùng lặp này, video đã hoán đổi bo mạch chủ iPhone 2020 vào chiếc iPhone 8 và… thành công. Chiếc điện thoại khởi động bình thường và đa số mọi thứ đều hoạt động, bao gồm màn hình, loa, Haptic Engine và camera trước. Chỉ có camera chính phía đằng sau không hoạt động vì nó cũng đều có thể là một mô-đun khác với mô-đun được sử dụng trong iPhone 8, có thể từ iPhone XR.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/kham-pha-ben-trong-iphone-se-co-khac-gi-iphone-8-1082350.html Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/kham-pha-ben-trong-iphone-se-co-khac-gi-iphone-8-1082350.html

iPhone SE, iPhone 8, iPhone SE 2020, smartphone, apple, so sanh, , thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, iphone, tin công nghệ

Bài viết (post) Khám phá bên trong iPhone SE có khác gì iPhone 8? được tổng hợp và biên tập bởi: congnghe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congnghe.truongthinh.info để điều chỉnh. congnghe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--