Không cần MacBook, máy tính Dell đã sẵn sàng kết nối trình chiếu với iPhone--

Phiên bản cập nhật sắp tới sẽ cấp phép máy tính xách tay Dell liên kết công chiếu với iPhone.

Theo nguồn tin Bloomberg, Dell Computer đang hy vọng sẽ bán được không ít máy tính xách tay hơn cho người dùng iPhone. Vào hồi tuần trước, Công ty cho hay đã phát triển phần mềm, sẽ ban hành trong vòng vài tháng tới, cấp phép người dùng máy tính xách tay Dell trình chiếu màn hình iPhone. Trước đó, máy tính xách tay của Dell đã cũng đều có thể trình chiếu điện thoại Android từ năm 2018 và bản cập nhật cho phần mềm Dell Kết nối di động sẽ mang lại tính năng tương tự cho các chiếc smartphone chạy iOS.

Không cần MacBook, máy tính Dell đã sẵn sàng kết nối trình chiếu với iPhone - 1

iPhone 11 Pro và iPhone 11.

Sau khi phần mềm được cài đặt trên máy tính Dell, người dùng iPhone sẽ được thể kéo các tệp, kể cả ảnh và video, từ iPhone sang thiết bị Dell. Các mẫu máy tính Dell tương thích bao gồm Dell XPS, Inspiron, Vostro và Alienware chạy Windows 10. Ngoài ra, người dùng iPhone sẽ phải cài đặt một phần mềm đặc biệt từ App Store.

Hiện tại, người sử dụng iPhone cũng đều có thể sử dụng phần mềm Kết nối di động – Mobile Connect để nhận thông báo và văn bản trên máy tính xách tay Dell tương thích. Đại diện nhà cung cấp Dell cho hay, trong số 150 triệu cuộc gọi và tin nhắn đã được gửi qua phần mềm, 50% là được kết nối qua thiết bị iOS.

Không cần MacBook, máy tính Dell đã sẵn sàng kết nối trình chiếu với iPhone - 2

Máy tính Dell đã sẵn sàng kết nối trình chiếu với iPhone

Có một nghịch lý là trong lúc Apple cho phép tích hợp kết nối máy tính Mac và iPhone cho 1 số hoạt động như chuyển tập tin, nhắn tin và gọi điện nhưng lại không cho phép iPhone trình chiếu trên màn hình Mac. Dell kỳ vọng rằng bằng phương pháp cung cấp tính năng trên, hãng này sẽ được thể bán nhiều máy tính xách tay hơn cho người sử dụng iPhone trên thị trường.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/khong-can-macbook-may-tinh-dell-da-san-sang-ket-noi-trinh-chieu-voi… Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/khong-can-macbook-may-tinh-dell-da-san-sang-ket-noi-trinh-chieu-voi-iphone-1047668.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--