Không chỉ có giá huỷ diệt, chiếc smartphone này còn chống va đập cực tốt--
Không chỉ có giá huỷ diệt, chiếc smartphone này còn chống va đập cực tốt OnePlus 8 Pro nhận được lời khen từ các chuyên gia đánh giá với độ bền bỉ cao, thiết kế bắt mắt.

OnePlus 8 Pro thu được lời khen từ những chuyên gia đánh giá với độ dẻo dai cao, thiết kế bắt mắt.

Video thí nghiệm OnePlus 8 Pro.

OnePlus 8 Pro có thiết kế khung kim loại và mặt kính công nghiệp cực đẹp với chuẩn chống bụi và nước. Đạt chuẩn IP68, thiết bị đã được thử nghiệm có khả năng chống bụi và nước, hiện hữu dưới độ sâu 1,5 mét nước trong nhiều nhất 30 phút.

Vậy sườn máy của chiếc smartphone này bền đến mức nào? YouTuber nổi tiếng Zack Nelson trên kênh JerryRigEverything đã tiến thành thí nghiệm thực tiễn và kết quả cho thấy OnePlus 8 Pro chẳng những có thiết kế đẹp mà còn rất mạnh mẽ.

Không chỉ có giá huỷ diệt, chiếc smartphone này còn chống va đập cực tốt - 1

3 phiên bản màu của OnePlus 8 Pro.

Đầu tiên, giống như các mẫu smartphone cấp cao có màn hình kính khác, tiền xu hoặc chìa khóa xe hơi sẽ chẳng thể để lại vết tích ở mặt trước của OnePlus 8 Pro. Mặt lưng kính mờ của máy dễ lưu lại các dấu nhỏ khi chạm với những vật trên nhưng vẫn được bị xóa đi dễ dàng.

Khi bị hơ lửa nhẹ trên màn hình trong khoảng 30 giây, màn hình điện thoại sẽ để lại vết cháy vĩnh viễn nhưng vẫn không ảnh hưởng tới các tương tác bình thường. Trong bài thử nghiệm uốn cong, OnePlus 8 Pro có giá 899 USD (tương đương 21,07 triệu đồng) vẫn có tính uốn cong nhỏ nhưng vẫn không bị nứt hoặc cong vĩnh viễn, vẫn có thể sử dụng bình thường.

Không chỉ có giá huỷ diệt, chiếc smartphone này còn chống va đập cực tốt - 2

OnePlus 8 Pro có khả năng chống xước xước rất tốt.

Trước đây, cũng trong bài kiểm tra uốn cong tương tự, các mẫu iPad Pro 2018 dễ dàng bị uốn cong và bị người tiêu dùng chỉ trích khá nặng nề. Phía Apple vẫn không không nâng cấp độ bền cho các mẫu Pro mới hơn của mình nhưng thực tiễn cho biết trạng thái bị bẻ cong chỉ cũng có thể xảy ra khi thiết bị chịu sức ép quá lớn.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/khong-chi-co-gia-huy-diet-chiec-smartphone-nay-con-chong-va-dap-cuc… Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/khong-chi-co-gia-huy-diet-chiec-smartphone-nay-con-chong-va-dap-cuc-tot-1079459.html

OnePlus 8 Pro, review OnePlus 8 Pro, đánh giá OnePlus 8 Pro, giá OnePlus 8 Pro, tin tuc cong nghe, tin tuc 24h, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, smartphone, iphone, tin công nghệ

Bài viết (post) Không chỉ có giá huỷ diệt, chiếc smartphone này còn chống va đập cực tốt được tổng hợp và biên tập bởi: congnghe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congnghe.truongthinh.info để điều chỉnh. congnghe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--