Không chỉ iPhone, đẳng cấp của Apple còn được thể hiện ở những điều này--
Không chỉ iPhone, đẳng cấp của Apple còn được thể hiện ở những điều này Sự tỉ mỉ đến từng chi tiết của Apple có mặt xuyên suốt trong tất cả các sản phẩm bán ra thị trường, từ iPhone, iPad cho đến Airpods, Macbook…

Sự tỉ mỉ đến từng chi tiết của Apple có mặt xuyên suốt trong hầu hết những mặt hàng bán ra thị trường, từ iPhone, iPad cho tới Airpods, Macbook…

1. Cơ chế đóng nắp hộp AirPods

Theo Business Insider, những chi tiết trên đều được cân nhắc rất cẩn thận trong công đoạn thiết kế. Nó mang đến cho chúng ta cảm giác hoàn thiện, cao cấp khi dùng một sản phẩm tai nghe như AirPods.

2. Đèn báo ngủ “biết thở” trên MacBook

Năm 2002, Apple được cấp bằng sáng chế cho “Đèn LED tình trạng thở” (Breathing Status LED Indicator).

Trang bị trên những chiếc MacBook đời cũ, đèn này sẽ nhấp nháy giả lập theo nhịp thở khi máy ở tình trạng ngủ, mang đến sự “hấp dẫn về mặt tâm lý” cho người dùng.

3. Chiếc quạt “biết nghe”

Khi gọi Siri trên máy tính Mac, quạt tản nhiệt sẽ tự động quay chậm để giảm tiếng ồn, giúp micro nghe rõ tiếng nói của bạn hơn.

4. Biểu tượng đèn pin trên iOS

Khi kích hoạt đèn pin từ Control Center trên iOS, hãy để ý tượng trưng đèn pin sau khi bật. Cái công tắc nhỏ trong biểu tượng sẽ đưa lên khi bật và gạt xuống khi tắt y hệt chiếc đèn pin thật.

5. Nút Caps Lock trên MacBook

Hãy thử nhấn nhẹ nút Caps Lock trên chiếc MacBook của bạn, chẳng có gì xảy ra cả. Không phải bị hư đâu, mà nút đó chỉ kích hoạt khi bạn nhấn giữ đủ lâu để tránh tình huống vô tình gõ nhầm.

6. Mặt đồng hồ hoa nở trên Apple Watch

Nếu bạn chưa biết, những hình nền chuyển động trên Apple Watch hoàn toàn không phải do máy tính tạo ra mà được quay ngoài đời thực.

Táo khuyết đã bỏ ra hàng trăm giờ quay cảnh bông hoa nở để tạo ra hình nền tương ứng trên Apple Watch.

7. Nút ngắt cuộc gọi “lúc ẩn lúc hiện”

Rất nhiều người dùng iPhone thắc mắc rằng tại sao có lúc cuộc gọi đến lại hiện nút nghe và ngắt, nhưng có lúc chỉ hiển thị thanh trượt để trả lời chứ không có nút ngắt.

Lý do rất đơn giản: thanh trượt chỉ hiển thị khi điện thoại đang khóa để bạn không phải nhấn nhầm nút ngắt (khi cho vào trong túi quần), còn nút ngắt sẽ hiển thị khi đang máy đang mở khóa để mau chóng trở lại công việc đang dở (nếu không muốn nghe điện thoại).

Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/khong-chi-iphone-dang-cap-cua-apple-con-duoc-the-hien-o-nhung-dieu-n… Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/khong-chi-iphone-dang-cap-cua-apple-con-duoc-the-hien-o-nhung-dieu-nay-1083937.html

iphone, đẳng cấp, apple, tỉ mỉ, sản phẩm, ipad, airpods, macbook, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, smartphone, tin công nghệ

Bài viết (post) Không chỉ iPhone, đẳng cấp của Apple còn được thể hiện ở những điều này được tổng hợp và biên tập bởi: congnghe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congnghe.truongthinh.info để điều chỉnh. congnghe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--