Không chỉ iPhone SE 2020, siêu phẩm Apple có thiết kế cũ này cũng rất đáng mua--
Không chỉ iPhone SE 2020, siêu phẩm Apple có thiết kế cũ này cũng rất đáng mua Là một sản phẩm của Apple ra mắt vào năm 2019, với mức giá của nó bạn có thể mua được một chiếc android giá rẻ, vậy nó có gì đáng để bạn “xuống tiền“?

Là một mặt hàng của Apple ra mắt vào năm 2019, với tầm giá của nó bạn có thể mua được một cái android giá rẻ, vậy nó có gì đáng để bạn “xuống tiền”?

1. Kích thước gọn gàng

Nếu bạn muốn phần nào cứng mới của Apple với màn hình nhỏ hơn 5.8-inch, chiếc iPod Touch thế hệ 7 chính là chọn lựa tốt nhất.

Kích thước nhỏ gọn của thiết bị này sẽ cho phép bạn bỏ túi dễ dàng, bỏ cặp ngon lành, và đáp ứng các ngón tay có cảm giác thoải mái hơn, không phải vươn ra quá xa trên màn hình khi sử dụng.

Không chỉ iPhone SE 2020, siêu phẩm Apple có thiết kế cũ này cũng rất đáng mua - 1

2. Cải tiến trong bảo mật

Thiếu kết nối dữ liệu di động cùng nghĩa iPod Touch sẽ không tiết lộ cho nhà mạng biết vị trí bạn đang đứng thông qua việc ping đến các cột sóng.

Nếu bạn không thích Apple, Google, và những gã khổng lồ công nghệ khác biết quá độ thứ về mình, đó là một điều đáng để cân nhắc.

Không chỉ iPhone SE 2020, siêu phẩm Apple có thiết kế cũ này cũng rất đáng mua - 2

3. Điều khiển căn nhà

Smartphone của chúng ta cũng có thể có thể làm bất kỳ thứ gì, nhưng có lẽ không phải là ý hay khi sử dụng thiết bị liên lạc chính của bạn làm máy nghe nhạc, điều khiển từ xa, hub trung tâm cho smart home, đồng hồ báo thức…

iPod Touch chỉ kết nối với web thông qua Wi-Fi, do đấy bạn có thể để nó ở nhà, trong phòng khách, để dùng như 1 chiếc điều khiển từ xa mọi thứ trong một.

Không chỉ iPhone SE 2020, siêu phẩm Apple có thiết kế cũ này cũng rất đáng mua - 3

4. Chơi game

iPod Touch là một cỗ máy chơi game di động cực kỳ nhỏ gọn. Con chip A10 Fusion mà Apple trang bị cho máy có thể xử lý tốt các tựa game hiện nay.

Với 1 loạt các phụ kiện đã sẵn có cho iPod thế hệ trước và iPhone, bạn cũng đều có thể dễ dàng nâng cấp dùng thử chơi game với một cái cần điều khiển, qua đó không phải lo lắng các ngón tay mình che kín màn hình hơi nhỏ của máy khi đang chơi.

Không chỉ iPhone SE 2020, siêu phẩm Apple có thiết kế cũ này cũng rất đáng mua - 4

5. Xem phim

Một trong các ít những thay đổi trên iPod Touch thế hệ 7 là tùy chọn dung lượng lưu trữ mới: 256GB. Bạn sẽ không phải lo lắng chiếc iPhone hay Android của mình không đủ dung lượng nữa.

Với việc các bộ phim iTunes ở độ sắc nét HD 1080p thường sẽ có dung lượng từ 4-6GB tùy độ dài, bạn tận gốc có đủ không gian để chứa hàng chục bộ phim như vậy vào một chiếc iPod Touch.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/khong-chi-iphone-se-2020-sieu-pham-apple-co-thiet-ke-cu-nay-cung-rat… Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/khong-chi-iphone-se-2020-sieu-pham-apple-co-thiet-ke-cu-nay-cung-rat-dang-mua-1082623.html

iphone se 2020, siêu phẩm apple, đáng mua, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, smartphone, iphone, tin công nghệ

Bài viết (post) Không chỉ iPhone SE 2020, siêu phẩm Apple có thiết kế cũ này cũng rất đáng mua được tổng hợp và biên tập bởi: congnghe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congnghe.truongthinh.info để điều chỉnh. congnghe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--