Không đủ tiền sắm iPhone 11, có nên chọn mua iPhone XS để chơi Tết?--

Khi nghĩ đến việc mua iPhone mới để chơi Tết, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến bộ ba iPhone 11 nhưng nếu như bị có hạn ngân sách thì iPhone XS vẫn khá thích hợp cho bạn.

Màn hình đẹp tuyệt

Nhờ trang bị một trong những màn hình được đánh giá là tốt nhất hiện nay, iPhone XS rất xứng đáng xướng danh là một trong những smartphone có màn hình tuyệt đẹp.

Màn hình của thiết bị có tính sáng cao, đóng gói nhiều điểm ảnh để mọi người cũng đều có thể soi đến tới kẽ lông và độ chính xác sắc màu khá cao.

Không đủ tiền sắm iPhone 11, có nên chọn mua iPhone XS để chơi Tết? - 1

Hiệu suất siêu mượt

Nếu muốn có một smartphone năng suất cao với mức giá hấp dẫn, iPhone XS sẽ cực kỳ đáng mua khi máy kèm theo chip Apple A12 Bionic, với công suất đủ để mọi người tha hồ chiến game hay nhiều công việc vất vả khác.

Trải nghiệm qua một năm sử dụng điện thoại iPhone XS cho thấy, máy không có bất kỳ sự chậm chạp nào khi chơi game và lướt màn hình hoặc mở ứng dụng.

Không đủ tiền sắm iPhone 11, có nên chọn mua iPhone XS để chơi Tết? - 2

Máy ảnh chụp đẹp lung linh

iPhone XS chụp khá đẹp, nhất là khi máy đi kèm 1 loạt nâng cấp máy ảnh cả ở trong phần cứng lẫn phần mềm iOS 13.

Hệ thống ống kính kép giúp máy mang lại khả năng zoom quang 2x để mà chụp chân dung nổi bật với hậu cảnh mờ.

Người dùng cũng cũng có thể có thể điều chỉnh độ mờ sau khi chụp ảnh để khiến cho chúng thậm chí còn tốt hơn.

Không đủ tiền sắm iPhone 11, có nên chọn mua iPhone XS để chơi Tết? - 3

Âm thanh stereo khá hay

Nếu thích nghe nhạc hoặc xem video trên điện thoại mà không cần tai nghe thì nên cân nhắc mua iPhone XS nhờ hệ thống âm thanh nổi (stereo) có sẵn.

Cảm nhận với âm thanh trên XS chính là to hơn và sắc hơn. Đó là trải nghiệm tốt hơn nhiều so với các gì mà người sử dụng nhận được từ iPhone 8 hoặc cũ hơn, dĩ nhiên bao gồm iPhone X.

Không đủ tiền sắm iPhone 11, có nên chọn mua iPhone XS để chơi Tết? - 4

Được bổ trợ thêm vài năm nữa

Không bất ngờ nếu iPhone XS còn được bổ trợ thêm ít nhất khoảng 4 năm nữa, cho phép mọi người tiếp cận với các tính năng mới, bản sửa lỗi và các bản vá bảo mật quan trọng trong nhiều năm.

Tuy người dùng có thể sử dụng một số mẫu iPhone rẻ hơn, nhưng việc bổ trợ các thiết bị cũ hơn như iPhone 6S và iPhone 7 chắc chắn sẽ xong xuôi sớm hơn nhiều.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/khong-du-tien-sam-iphone-11-co-nen-chon-mua-iphone-xs-de-choi-tet-10… Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/khong-du-tien-sam-iphone-11-co-nen-chon-mua-iphone-xs-de-choi-tet-1052695.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--