Không phải Samsung, đây mới là nhà sản xuất smartphone có camera ẩn dưới màn hình đầu tiên--
Không phải Samsung, đây mới là nhà sản xuất smartphone có camera ẩn dưới màn hình đầu tiên Điện thoại thông minh trong tương lai của Xiaomi với camera dưới màn hình sẽ có ngoại hình vô cùng tuyệt vời.

Điện thoại thông minh trong sau này của Xiaomi với camera dưới màn hình sẽ được ngoại hình cực kì tuyệt vời.

Xiaomi là một trong những hãng sản xuất smartphone đầu tiên cung cấp những concept đầu tiên về dế yêu có camera selfie dưới màn hình mà không cần một “notch”, camera selfie bật lên hay “lỗ bấm”. Hồi đầu năm nay, công ty đã đem ra một vài trở ngại cần phải băng qua trước lúc camera dưới màn hình có thể dẫn vào điện thoại thông minh.

Không phải Samsung, đây mới là nhà sản xuất smartphone có camera ẩn dưới màn hình đầu tiên - 1

Cùng với Samsung, Xiaomi cũng đang nghiên cứu smartphone có camera selfie ẩn dưới màn hình.

Lãnh đạo của Xiaomi cho hay, các màn hình hiện đại luôn dày đặc các pixel, nếu nằm phía trên camera sẽ chặn quá nhiều ánh sáng. Hiện tại, toàn bộ ngành công nghiệp đang nỗ lực để tìm ra biện pháp và có thể sẽ mất một thời gian.

Tuy nhiên, hình ảnh kết xuất bởi LetsGoDigital dựa trên các bằng sáng chế của Xiaomi được kiểm duyệt vào ngày 24/04/2020 cho thấy rõ hai thiết kế được lên kế hoạch cho smartphone có camera selfie ẩn dưới màn hình trong sau này của hãng. Sự khác biệt duy nhất giữa hai thiết kế là vị trí của camera trước gần như “vô hình”.

Không phải Samsung, đây mới là nhà sản xuất smartphone có camera ẩn dưới màn hình đầu tiên - 2

Bằng sáng chế về smartphone có camera ẩn dưới màn hình của Xiaomi.

Theo đó, camera selfie sẽ tận gốc vô hình với người dùng khi trải nghiệm, được che phủ bởi một mảng pixel màn hình bình thường. Lớp pixel này sẽ tắt khi người sử dụng chụp hình tự sướng. Nhìn chung, ảnh concept này còn có dung mạo khá đẹp với những cạnh tròn và viền màn hình mỏng. Thiết kế của chiếc điện thoại này gợi nhớ tới Xiaomi Mi 9 năm ngoái.

Không phải Samsung, đây mới là nhà sản xuất smartphone có camera ẩn dưới màn hình đầu tiên - 3

Thiết kế của dế yêu đặc biệt này khá bắt mắt.

Rõ ràng là, ngành công nghệ smartphone đang tiến gần đến tương lai toàn màn hình, dần loại bỏ được “tai thỏ”, camera selfie bật lên, camera “lỗ bấm”,… Được biết tới là hãng sản xuất smartphone cao cấp và tầm trung với mức giá tốt, ngay khi lúc các thương hiệu xa xỉ hơn mang ra mức giá cao cho công nghệ này, Xiaomi cũng đều có thể vẫn chiếm ưu thế khi tung ra mặt hàng với mức giá bán dễ chấp nhận hơn.

Nguồn: http://danviet.vn/khong-phai-samsung-day-moi-la-nha-san-xuat-smartphone-co-camera-an-duoi-man-hi… Nguồn: http://danviet.vn/khong-phai-samsung-day-moi-la-nha-san-xuat-smartphone-co-camera-an-duoi-man-hinh-dau-tien-5020208555933794.htm

smartphone có camera ẩn dưới màn hình, Xiaomi, Samsung, smartphone, tin tuc cong nghe, tin tuc 24h

Bài viết (post) Không phải Samsung, đây mới là nhà sản xuất smartphone có camera ẩn dưới màn hình đầu tiên được tổng hợp và biên tập bởi: congnghe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congnghe.truongthinh.info để điều chỉnh. congnghe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--