Lại có thêm smartphone đạt chuẩn quân sự mới--

Thương hiệu sản xuất thiết bị hạng nặng gần đây đã trình làng mẫu điện thoại “nồi đồng cối đá” mới – Cat S32 với pin lớn, chống chịu tốt.

Cat (một nhãn hiệu nổi tiếng về sản xuất các máy móc và thiết bị hạng nặng) đã bắt đầu sản xuất điện thoại sáng dạ trong một vài ba năm nay. Gần đây, hãng này đã tung thêm một mẫu smartphone mới có tên là Cat S32.

Nếu đang kiếm tìm một thiết bị có bộ xử lý hùng cường với viền màn hình lớn thì Cat S32 là chọn lựa lý tưởng nhất. Thương hiệu điện thoại này chủ yếu tập trung vào tuổi thọ pin và độ bền phối hợp với mức giá bán hợp lý. Đầu tiên, thiết bị có màn hình 5,5 inch độ sắc nét 720p với tỷ suất khung hình 18: 9 và được bảo quản bởi kính cường lực DragonTrail Pro Glass. Điện thoại có thể hoạt động khi sử dụng khi tay bị ướt hoặc đeo găng tay.

Lại có thêm smartphone đạt chuẩn quân sự mới - 1

Đáng chú ý, thân máy có khả năng chống nước đạt chuẩn IP68 (ngâm ở độ sâu 1,5m nước trong 35 phút) và cũng đạt chỉ tiêu quân sự MIL SPEC 810G chịu sốc và rung – băng qua thử nghiệm rơi từ độ cao 1,8m xuống mặt thép. Vỏ được làm bằng vật liệu cao su đem lại độ bám tuyệt vời. Cạnh trái là một phím tùy chỉnh cho các ứng dụng nói chuyện.

Cung cấp sức mạnh cho Cat S32 là chip xử lý lõi tứ MediaTek Helio A20 phối phù hợp với RAM 3GB và bộ nhớ trong 32GB cùng pin 4.200 mAh. Chiếc điện thoại này chỉ bổ trợ CAT 6 LTE tốc độ VoLTE và Wi-Fi. Ngoài ra, máy cũng hỗ trợ kết nối Bluetooth 5.0, NFC và có lỗ cắm tai nghe 3,5 mm. Về camera, Cat S32 có duy nhất một camera 13 MP ở mặt sau và camera selfie 5 MP.

Lại có thêm smartphone đạt chuẩn quân sự mới - 2

Cat S32 hiện đã cho phép đặt mua từ trang web www.CatPhones.com với giá bán lẻ đề xuất là 299 Euro (tương đương 7,69 triệu đồng). Mức giá này khá hấp dẫn với những dân phượt hoặc những người “vụng về”, thường xuyên làm rơi điện thoại.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/lai-co-them-smartphone-dat-chuan-quan-su-moi-1049026.html Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/lai-co-them-smartphone-dat-chuan-quan-su-moi-1049026.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--