Lại thêm ý tưởng iPhone 9 đẹp mê ly--

iGeekblog và @OnLeaks vừa kết hợp để có bản kết xuất iPhone 9 được đánh giá là cực kì bắt mắt.

Dự kiến ​​ra mắt vào tháng 3 năm nay, iPhone 9 là sự kết hợp của thiết kế iPhone 8 với camera iPhone XR và chip xử lý iPhone 11. Máy có màn hình 4,7 inch, nút Home với Touch ID và sườn máy bằng kính phối hợp kim loại. Kích thước được phát giác bởi @OnLeaks là 138,5 x 67,4 x 7,8 mm hoặc 8,6 mm khi cho dù là phần lồi của máy ảnh. Điều thú vị là iPhone 9 khá dày so với iPhone 8, vốn dày khoảng 7,8 mm.

Lại thêm ý tưởng iPhone 9 đẹp mê ly - 1

Các nhà thiết kế cũng mong ngóng điện thoại kèm theo mặt sau kính mờ và sạc không dây. Màn hình LCD và pin tựa như như iPhone 8. Mức giá được đồn đại dành riêng cho sản phẩm đây là khoảng 399 USD.

Lại thêm ý tưởng iPhone 9 đẹp mê ly - 2

Bên cạnh đó còn có tin đồn liên quan đến iPhone 9 Plus với màn hình 5,1 inch và thông số kỹ thuật tốt hơn, có thể chứa camera kép ở mặt sau.

Lại thêm ý tưởng iPhone 9 đẹp mê ly - 3

Từ lâu, Apple đã được đồn đoán sẽ ra mắt 5 chiếc iPhone trong năm nay, mặc dầu nhiều khả năng chúng ta sẽ thấy iPhone 12 5G là một phần bổ sung cho những phiên bản 4G.

Lại thêm ý tưởng iPhone 9 đẹp mê ly - 4

Sẽ không bỡ ngỡ khi nhìn vào vẻ ngoài mặt của iPhone 9 nhưng không chắc chắn sẽ có 1 lượng lớn người sử dụng mong muốn sở hữu một điện thoại có màn hình dưới 5 inch để đáp ứng gần như mọi thứ các công việc như chơi game hay video. Bên cạnh đó, máy sẽ đi kèm camera selfie 12 MP hoặc 7 MP.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/lai-them-y-tuong-iphone-9-dep-me-ly-1051912.html Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/lai-them-y-tuong-iphone-9-dep-me-ly-1051912.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--