Lại thêm ý tưởng iPhone SE 2 khiến fan đứng ngồi không yên--

Đã có nhiều ý tưởng về iPhone SE 2, và giờ đây lại một ý tưởng khác dành cho sản phẩm được tái hiện bởi nhà thiết kế Kiarash Kia.

Ý tưởng dế yêu này được đem ra có màu Đen, Trắng, Xanh đậm, Xanh nhạt và Tím. Nhà thiết kế đề cập đến màn hình Retina Dolby Vision trên sản phẩm, sử dụng tấm nền OLED 5,8 inch hỗ trợ True Tone và độ nét HD.

Lại thêm ý tưởng iPhone SE 2 khiến fan đứng ngồi không yên - 1

Bên trong máy kèm theo chip A12 Bionic thấp hơn so với A13 Bionic được đồn đoán trước đó. Ngoài ra còn có RAM 3 GB, camera kép với 2 cảm biến 12 MP ở mặt sau và camera 7 MP ở mặt trước.

Lại thêm ý tưởng iPhone SE 2 khiến fan đứng ngồi không yên - 2

Hệ thống camera này bổ trợ khả năng quay video 4K, khi đang camera trước chỉ giới hạn ở chất lượng Full HD.

Lại thêm ý tưởng iPhone SE 2 khiến fan đứng ngồi không yên - 3

iPhone SE 2 trong ý tưởng này kèm theo pin 2.800 mAh và có vẻ như có thiết kế dạng hình chữ nhật và mặt sau chứa camera vuông.

Lại thêm ý tưởng iPhone SE 2 khiến fan đứng ngồi không yên - 5

Bên cạnh đó còn có logo Apple màu trắng cho 1 số lựa chọn, một gợi ý đến chiếc iMac G3 ngày nào. Notch cũng xuất hiện, nhưng vẫn không rộng để chứa hệ thống cảm biến True Depth cho Face ID.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/lai-them-y-tuong-iphone-se-2-khien-fan-dung-ngoi-khong-yen-1046675…. Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/lai-them-y-tuong-iphone-se-2-khien-fan-dung-ngoi-khong-yen-1046675.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--