LG bất ngờ công bố TV OLED 8K 88 inch lớn nhất thế giới--
LG bất ngờ công bố TV OLED 8K 88 inch lớn nhất thế giới Mới đây, LG đã tung ra dòng TV OLED lớn nhất thế giới, có màn hình lên tới 88 inch và độ phân giải 8K.

Mới đây, LG đã tung ra dòng TV OLED lớn số 1 thế giới, có màn hình lên tới 88 inch và độ nét 8K.

LG thực sự đã “chơi lớn” khi giới thiệu dòng TV thật lớn và là một trong số TV đắt nhất từ ​​trước đến nay. Đây là một phần của dòng TV LG Signature Series và có một phiên bản 88 inch đồ sộ có độ sắc nét 8K, sẽ có mặt vào khoảng tháng 6 năm 2020.

Mẫu TV LG OLED 8K sẽ được sẵn hai kích cỡ, đó là màn hình OLED 88 inch (số model 88ZXPJA) hoặc 77 inch (số model 77ZXPJA). “Gã khổng lồ” công nghệ Hàn Quốc tuyên bố, dòng TV này sẽ cung cấp hình ảnh sắc nét hơn nhờ mật độ điểm ảnh cao gấp 4 lần so với hầu hết các màn hình 4K khác. Màn hình cũng là một trong các nguyên nhân chính cho giá bán “ngất ngưởng” của nó. Phiên bản 88 inch có giá 3,7 triệu yên (khoảng 34,676 USD – 812,996 triệu đồng) và phiên bản 77 inch có mức giá 2,5 triệu yên (khoảng 23.430 USD – 529,328 triệu đồng).

LG bất ngờ công bố TV OLED 8K 88 inch lớn nhất thế giới - 1

Đáng tiếc, hiện vẫn không có nhiều nội dung 8K tại thời điểm này. Do đó, TV chỉ cung cấp một số nâng cấp chất lượng hình ảnh so với TV 4K thông thường. Ngoài ra, sự khác biệt thực thụ duy nhất của dòng TV này chỉ được phát giác khi người sử dụng nhìn kỹ vào màn hình. 

Ngoài ra, thiết kế của TV LG 8K cũng rất ấn tượng. Chiếc TV này cực kỳ mỏng, thậm chí trông giống như một bức tranh nếu được đặt trên tường. Hơn nữa, thiết bị cũng kèm theo với giá đỡ Thiết kế Điêu khắc Nghệ thuật và có bổ trợ cho trợ lý tiếng nói LG ThinQ. Về âm thanh, TV có loa năng suất 60W, sẽ mang tới dùng thử điện ảnh trong căn nhà của người dùng.

LG bất ngờ công bố TV OLED 8K 88 inch lớn nhất thế giới - 2

Về các tính năng khác, TV LG OLED 88 inch sở hữu công nghệ xử lý AI Gen 3 cạnh bên cổng HDMI 2.1 (cho phép xuất nội dung 8K với vận tốc lên tới 120 khung hình / giây) và các biện pháp liên quan đến bảo quản màn hình khác cho TV đắt tiền. Bộ giải quyết tùy chỉnh bên trong thiết bị cũng cải thiện chất lượng hình ảnh và giảm nhiễu tổng thể. Vì vậy, nếu thực sự muốn có trải nghiệm TV tốt nhất, TV LG OLED 8K 88 inch chính là lựa chọn tốt nhất.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/lg-bat-ngo-cong-bo-tv-oled-8k-88-inch-lon-nhat-the-gioi-1085574.html Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/lg-bat-ngo-cong-bo-tv-oled-8k-88-inch-lon-nhat-the-gioi-1085574.html

TV LG, TV OLED, TV LG 8K, LG ThinQ, TV LG OLED 88 inch, tin tuc cong nghe, tin tuc 24h, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, smartphone, iphone, tin công nghệ

Bài viết (post) LG bất ngờ công bố TV OLED 8K 88 inch lớn nhất thế giới được tổng hợp và biên tập bởi: congnghe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congnghe.truongthinh.info để điều chỉnh. congnghe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--