LG giới thiệu máy giặt mới có kết nối Wi-Fi để điều khiển từ xa--

Đây là một tính năng thú vị giúp máy giặt trở thành một thiết bị trong mạng lưới internet vạn vật kết nối.

LG vừa ra mắt dòng máy giặt lồng đứng hơi nước DD. Nhờ công nghệ TurboWash 3D tạo các loại nước đa chiều với lực nước mạnh, hãng máy giặt này được quảng cáo là rút ngắn chu trình giặt xuống còn 39 phút mà vẫn đáp ứng quần áo được giặt sạch. Ngoài ra, máy giặt giữ cho quần áo tránh bị vặn xoắn sau khi giặt, có hạn tình trạng xơ sờn sợi vải.

LG giới thiệu máy giặt mới có kết nối Wi-Fi để điều khiển từ xa - 1

TurboWash 3D sử dụng động cơ dẫn động trực tiếp.

Công nghệ hơi nước Steam cũng được áp dụng cho hãng máy giặt này. Theo LG, bằng sự việc tạo ra hơi nước nóng để thấm vào sâu vào sợi vải, Steam loại bỏ đến 99,99% vi khuẩn và các tác nhân gây dị ứng, cùng theo đó giảm nhăn và làm mềm sợi vải. Máy còn có chức năng tự động làm sạch buồng giặt trong qui trình giặt, giảm nguy cơ nhiễm khuẩn bởi vi khuẩn, vi trùng trú ngụ trong máy.

Đặc biệt, máy cũng có thể có thể kết nối Wi-Fi và điều khiển từ xa qua phần mềm ThinQ. Đây là một tính năng thú vị giúp DD trở thành một thiết bị trong mạng lưới internet vạn vật – IoT cùng với hàng tỉ thiết bị khác đang kết nối.

Máy giặt lồng đứng hơi nước DD có 5 model tương ứng với các khối lượng giặt 11kg, 12kg, 13kg, 19kg và 22kg, có mức giá tham khảo dao động từ khoảng 12,3 triệu đồng đến 21,5 triệu đồng.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/lg-gioi-thieu-may-giat-moi-co-ket-noi-wi-fi-de-dieu-khien-tu-xa-1032… Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/lg-gioi-thieu-may-giat-moi-co-ket-noi-wi-fi-de-dieu-khien-tu-xa-1032333.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--