LG Velvet lộ diện hoàn toàn trước giờ G, đẹp không ngờ--
LG Velvet lộ diện hoàn toàn trước giờ G, đẹp không ngờ Velvet sẽ chính thức được LG ra mắt vào ngày 7/5 nhưng hình ảnh của sản phẩm đã xuất hiện trước sự kiện này.

Velvet sẽ chính thức được LG ra mắt vào trong ngày 7/5 nhưng hình ảnh của mặt hàng đã xuất hiện trước buổi lễ này.

LG Velvet đã được phát giác trong một cửa hàng bán lẻ ở Hàn Quốc. Một trong những khách hàng thân thuộc với cửa hàng này đã chụp một số hình ảnh của thiết bị, sau đó tải lên một diễn đàn trên trang web thư giãn Naver.com.

LG Velvet lộ diện hoàn toàn trước giờ G, đẹp không ngờ - 1

Người dùng này cũng từng ghi lại một số giám sát về chất lượng thiết kế của mặt hàng và sẽ cho biết Velvet vô cùng hấp dẫn.

LG Velvet lộ diện hoàn toàn trước giờ G, đẹp không ngờ - 2

Hình ảnh này không bật mí bất cứ điều gì mới về điện thoại đó mà chỉ đơn giản là phục vụ để xác nhận lại các báo cáo trước đấy về thông số kỹ thuật trên thiết bị.

LG Velvet lộ diện hoàn toàn trước giờ G, đẹp không ngờ - 3

Hầu hết các thông số đã được chính LG chứng thực trước đó.

LG Velvet lộ diện hoàn toàn trước giờ G, đẹp không ngờ - 4

Mặt khác, những hình ảnh ít nhất cho biết hai trong các các sắc màu của điện thoại này sẽ trông ra sao khi lên kệ.

LG Velvet lộ diện hoàn toàn trước giờ G, đẹp không ngờ - 5

Ngoài ra, phụ kiện Dual Screen của Velvet cũng sẽ được hiển thị trong 1 hình ảnh, cho thấy vỏ này còn có màn hình phụ cũng phản chiếu hình ảnh thiết bị thực tế, lẫn cả về notch giọt nước.

LG Velvet lộ diện hoàn toàn trước giờ G, đẹp không ngờ - 6

Tuy nhiên, không có tin tức nào gợi ý về giá của sản phẩm.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/lg-velvet-lo-dien-hoan-toan-truoc-gio-g-dep-khong-ngo-1085296.html Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/lg-velvet-lo-dien-hoan-toan-truoc-gio-g-dep-khong-ngo-1085296.html

LG, LG Velvet, smartphone, dien thoai, ro ri hinh anh, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, iphone, tin công nghệ

Bài viết (post) LG Velvet lộ diện hoàn toàn trước giờ G, đẹp không ngờ được tổng hợp và biên tập bởi: congnghe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congnghe.truongthinh.info để điều chỉnh. congnghe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--