Lộ diện thiết kế chính thức của iPhone 12?--
Lộ diện thiết kế chính thức của iPhone 12? iPhone 12 có thể chứng kiến sự thiết kế lại đầu tiên kể từ năm 2017, và những hình ảnh được cho là thiết kế chính thức của iPhone 12 Pro đã xuất hiện.

iPhone 12 cũng có thể chứng kiến sự thiết kế lại trước mắt kể từ năm 2017, và những hình ảnh được cho rằng thiết kế chính thức của iPhone 12 Pro đã xuất hiện.

Có hơn một chục nhà thiết kế đồ họa được biết tới với việc tạo ra các bản dựng của iPhone 12 chưa được phát hành, nhưng không có thiết kế nào tốt và đáng tin hơn đến từ Jonas Daehnert. Cho đến nay, những màn bộc lộ của Daehnert là thực tế nhất, và anh ta cũng đem ra thiết kế dựa vào những nguồn tin đáng tin cậy xác nhận trong việc chế tạo các mẫu sản phẩm của mình.

Lộ diện thiết kế chính thức của iPhone 12? - 1

Giống như các tin đồn, mẫu iPhone 12 mới của Apple dự kiến sẽ hợp nhất thiết kế toàn màn hình và mảng camera lớn, vuông phía sau với các cạnh kim loại từ iPhone 15. Phần notch trên màn hình dự kiến sẽ nhỏ hơn một chút so với trên iPhone 11 và mảng camera trên các mẫu iPhone 12 Pro sẽ được thêm 1 cảm biến LiDAR giống như những gì mà Daehnert vẽ ra.

Được biết, cảm biến LiDAR cũng từng được sử dụng trong nhiều xe tự lái hiện nay. Đây là một cách thức thay thế cho radar và nó liên quan đến việc đo khoảng cách bằng phương pháp dùng ánh sáng laser, phối hợp đo ánh sáng phản xạ lại cảm biến. Sự khác biệt về thời gian phản hồi laser có thể tạo nên hình ảnh 3D của môi trường xung quanh.

Lộ diện thiết kế chính thức của iPhone 12? - 2

Dĩ nhiên, LiDAR (Light Detection and Ranging) vẫn chính là một công nghệ rất mới mẻ và chúng ta sẽ cần thêm thời gian để xem nó phát triển ra sao.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/lo-dien-thiet-ke-chinh-thuc-cua-iphone-12-1084338.html Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/lo-dien-thiet-ke-chinh-thuc-cua-iphone-12-1084338.html

iPhone 12, iPhone 12 Pro, thiet ke, LiDAR, Apple, smartphone, , thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, iphone, tin công nghệ

Bài viết (post) Lộ diện thiết kế chính thức của iPhone 12? được tổng hợp và biên tập bởi: congnghe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congnghe.truongthinh.info để điều chỉnh. congnghe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--