Lộ diện thiết kế smartphone 3 camera xoay từ Huawei



--

Một hồ sơ bằng sáng chế mới cho chúng ta biết về các kế hoạch phát triển smartphone sắp tới của Huawei.

Theo đó, dựa vào bằng sáng chế cũng có thể thấy rằng Huawei đang phát triển một smartphone có ba cảm biến camera có thể di chuyển từ mặt sau ra mặt trước của điện thoại. Điều này tạo nên sự đột phát trong thiết kế so với đục lỗ hoặc notch trên smartphone của Huawei vào năm 2019.

Lộ diện thiết kế smartphone 3 camera xoay từ Huawei - 1

Nhưng vào năm 2020, Huawei cũng có thể tiến xa hơn chút ít nếu nhìn vào bằng sáng chế mà Huawei được giới chức Trung Quốc kiểm duyệt vào ngày 17/12/2019.

Bằng sáng chế này mô tả một smartphone được chuẩn bị cấu hình với ba cảm biến camera. Chúng được đặt vào phần xoay của điện thoại, nhiều khả năng là cơ khí.

Khái niệm này gợi nhớ đến Asus Zenfone 6 ra mắt trong năm nay, vốn gây sức hút với người tiêu dùng vì khả năng cung cấp ảnh chụp selfie tương tự như camera sau nhờ camera xoay. Một giải pháp khá giống cũng sẽ được Samsung áp dụng với Galaxy A80.

Lộ diện thiết kế smartphone 3 camera xoay từ Huawei - 2

Dĩ nhiên, vì đây là một bằng sáng chế nên không rõ liệu Huawei có đưa nó đến với smartphone sau này của mình hay không. Nhiều khả năng thiết kế này sẽ được sử dụng đầu tiên trên điện thoại Honor – có xu hướng mạo hiểm hơn một ít so với công ty mẹ của mình. Hoặc thiết kế này cũng cũng có thể có thể được áp dụng vào Huawei P Smart Z 2020.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/lo-dien-thiet-ke-smartphone-3-camera-xoay-tu-huawei-1043388.html Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/lo-dien-thiet-ke-smartphone-3-camera-xoay-tu-huawei-1043388.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--