Lộ diện tính năng mang tính cách mạng của iPhone 13--
Lộ diện tính năng mang tính cách mạng của iPhone 13 Trong video mới được đăng lên YouTube, vlogger AllApplePro đã chia sẻ một loạt thông tin về dòng iPhone 12 mới sắp ra mắt của Apple.

Trong video mới được đăng tải YouTube, vlogger AllApplePro đã chia sẻ 1 loạt thông tin về dòng iPhone 12 mới sắp ra mắt của Apple.

Nguồn thông tin là một chuyên gia rò rỉ mới nổi với giấy tờ theo dấu tốt có tên Jon Prosser, vì thế rất có thể đa số các chi tiết iPhone 12 được chia sẻ trong video đều chính xác.

Phần lớn báo cáo tập trung vào thiết kế notch mới ở phía trên màn hình trên dòng iPhone 12 và iPhone 12 Pro, vốn sẽ nhỏ hơn đáng kể so với các notch trên iPhone thế hệ hiện tại. Notch sẽ được cùng độ cao nhưng hẹp hơn nhiều. Mặc dù các phần tử của mảng cảm biến TrueDepth sẽ chưa được làm nhỏ hơn, nhưng rõ rệt chúng sẽ được điều chỉnh lại để đặt tại khung phía trên notch. Bất cứ ai sử dụng điện thoại với một notch đều biết rõ rằng điều này không thực sự quan trọng, nhưng tối thiểu notch nhỏ hơn sẽ là 1 điều nổi bật tích cực cho Apple vào ngày hè này.

Lộ diện tính năng mang tính cách mạng của iPhone 13 - 1

Phần còn sót lại của video tiếp tục nói lại một loạt các báo cáo khác có đầy đặn các chi tiết về iPhone 12 mà chúng ta đã biết từ lâu. Nhưng mẩu tin thú vị nhất nằm ở khoảng phút 2:08. Một lần nữa, nội dung trích dẫn nguồn Jon Prosser với nội dung nói rằng iPhone mới của năm tới sẽ bổ sung kết nối Smart Connector ở bên cạnh, khi đang bỏ qua khả năng kết nối Lightning hiện có trên tất cả thứ các mẫu iPhone.

Lộ diện tính năng mang tính cách mạng của iPhone 13 - 2

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo của TF International Securities từng báo cáo vào năm 2019 rằng Apple đang phát triển tối thiểu một mẫu iPhone mới không có cổng nào. Bản thân ông Kuo cũng bảo rằng điện thoại sẽ ra mắt vào năm 2021, tức là lúc Apple ban hành loạt iPhone kế nhiệm iPhone 12, có thể có tên tạm gọi là iPhone 13. Video được chia sẻ mới đây cho thấy, sự thay thế cho kết nối Lightning để truyền dữ liệu và nạp pin sẽ là Smart Connector – điều cần có để Apple tạo ra chiếc iPhone không cổng.

Nguồn: http://danviet.vn/lo-dien-tinh-nang-mang-tinh-cach-mang-cua-iphone-13-502020959592396.htm Nguồn: http://danviet.vn/lo-dien-tinh-nang-mang-tinh-cach-mang-cua-iphone-13-502020959592396.htm

iPhone 12, iPhone 13, iPhone 2021, smartphone, Apple, Smart Connector, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, iphone, tin công nghệ

Bài viết (post) Lộ diện tính năng mang tính cách mạng của iPhone 13 được tổng hợp và biên tập bởi: congnghe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congnghe.truongthinh.info để điều chỉnh. congnghe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--