Lộ poster Galaxy S20 Ultra màu đen huyền bí--

Poster quảng cáo trước mắt của Galaxy S20 Ultra 5G cuối cùng cũng đã hé lộ phiên bản màu đen.

Dòng Galaxy S10 năm ngoái đã có những màu Trắng Prism White, Đen Prism Black, Xanh Prism Green và Xanh dương Prism Blue. Ngoài ra, Samsung còn bổ sung một số tùy chọn độc quyền như Vàng Canary Yellow cho Galaxy S10e hay Vàng Royal Gold cho Galaxy S10 5G.

Lộ poster Galaxy S20 Ultra màu đen huyền bí - 1

Poster Galaxy S20 Ultra màu đen huyền bí.

Tuy nhiên, với các mẫu Galaxy S20 năm nay, bảng màu khi ra mắt dường như sẽ trở nên u ám hơn nhiều, có sẵn trong số tên màu như Đen Cosmic Black và Xám Cosmic Grey, cũng giống Xanh lam Cloud Blue và Hồng Cloud Pink.

Cho đến nay, các tùy chọn màu dành cho Galaxy S20 sẽ là: xám, xanh và hồng, Galaxy S20 + sẽ có màu đen, xám và xanh lam. Trong khi đó, Galaxy S20 Ultra cấp cao nhất dự báo sẽ chỉ có màu đen và xám. Do đó, người dùng sẽ chủ đạo nhìn thấy một màu xám.

Lộ poster Galaxy S20 Ultra màu đen huyền bí - 2

Ảnh concept Galaxy S20 Ultra.

Tuy nhiên, theo một poster bị rò rỉ do Ishan Agarwal cung cấp, Galaxy S20 Ultra xuất hiện khá bắt mắt trong phiên bản màu đen. Nguồn tin cũng chỉ ra rằng này là mẫu 5G duy nhất mà các nhà mạng Mỹ cung cấp. Mặc dù phiên bản màu đen này trông khá nhàm chán nhưng vẫn toát lên sắc đẹp lịch lãm và sang trọng của máy do có các thiết kế cong cạnh tinh tế, cụm camera sau “khổng lồ”.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/lo-poster-galaxy-s20-ultra-mau-den-huyen-bi-1056911.html Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/lo-poster-galaxy-s20-ultra-mau-den-huyen-bi-1056911.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--