Loạt sản phẩm Surface bùng nổ, Apple lo sốt vó--
Loạt sản phẩm Surface bùng nổ, Apple lo sốt vó Microsoft đã tiết lộ một loạt các thiết bị Surface mới cập nhật nhiều dòng sản phẩm trước đó cũng như giới thiệu một thiết bị mới.

Microsoft đã bật mí 1 loạt các thiết bị Surface mới cập nhật nhiều dòng sản phẩm trước kia cũng như giới thiệu một thiết bị mới.

Học theo phương pháp Apple gần đây, Microsoft đã cung cấp các tin tức về loạt mặt hàng Surface mới của mình trên web, bao gồm thông số kỹ thuật, giá bán và ngày phát hành của chúng.

Surface Book 3

Microsoft nói rằng Surface Book 3 là máy tính xách tay mạnh nhất từ ​​trước đến nay. Phiên bản thứ ba của Surface Book có màn hình PixelSense, bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 10 và mang đến cho người mua sự chọn lựa giữa GPU NVIDIA GeForce GTX hoặc Quadro RTX.

Loạt sản phẩm Surface bùng nổ, Apple lo sốt vó - 1

Với bộ nhớ RAM lên tới 32 GB và ổ SSD cho dù còn nhanh hơn, Microsoft cho thấy Surface Book 3 cho hiệu xuất tốt hơn 50% so với Surface Book 2, cho dù với thời lượng pin 17,5 giờ.

Cả hai mẫu Surface Book 3 13 inch và 15 inch sẽ có mặt vào trong ngày 21/5, bắt đầu ở mức 1.599 USD (37,5 triệu đồng).

Surface Go 2

Phiên bản Surface Go cũng được làm mới với Surface Go 2 có thiết kế quen thuộc, nhưng màn hình PixelSense 10,5 inch lớn hơn, thời lượng pin được cải thiện và công suất mau hơn tới 64% nếu người dùng chọn sử dụng bộ xử lý Intel Core M thế hệ thứ 8.

Loạt sản phẩm Surface bùng nổ, Apple lo sốt vó - 2

Microsoft cũng đã thêm Studio Mics lần đầu tiên để tăng độ rõ của tiếng nói và giảm nhiễu nền, khi đang camera trước 5 MP cho những cuộc gọi video. Người dùng cũng có thể có thể sử dụng phần mềm Camera mới với camera phía sau để đơn giản quét tư liệu cho công việc hoặc học tập.

Surface Go 2 sẽ bắt đầu lên kệ vào ngày 12/5 với giá từ 399 USD (9,35 triệu đồng).

Surface Headphones 2

Tiếp theo là Surface Headphones thế hệ thứ 2 có độ năng cải thiện chất lượng âm thanh so với tiền nhiệm và thời lượng pin lên tới 20 giờ. Sản phẩm cung cấp 13 cấp độ khống chế tiếng ồn bao quanh và người sử dụng cũng có thể có thể sử dụng quay số trên tai để chặn hoặc khuếch đại giọng nói với chức năng khử tiếng ồn chủ động.

Loạt sản phẩm Surface bùng nổ, Apple lo sốt vó - 3

Thiết kế của cốc tai cũng sẽ được cập nhật để xoay 180 độ giúp tăng thêm sự thoải mái, và người sử dụng có thêm tùy chọn màu Đen mới.

Surface Headphones 2 sẽ bắt đầu lên kệ vào ngày 12/5 với mức giá 249 USD (5,84 triệu đồng).

Surface Ear

Microsoft đã giới thiệu Surface Ear vài ba tháng trước nhưng lúc này mới ban hành sản phẩm. Tai nghe hình đĩa độc đáo có các nút điều khiển cảm ứng mà người dùng cũng có thể có thể sử dụng để thực hiện cuộc gọi điện thoại hoặc thay đổi bài hát mà chẳng cần liên lạc với điện thoại của mình.

Loạt sản phẩm Surface bùng nổ, Apple lo sốt vó - 4

Surface Ear có tính năng âm thanh Omnisonic và người sử dụng cũng có thể có thể bắt đầu phát Spotify từ điện thoại Android của mình bất kể khi nào với một cú chạm ba lần vào một trong hai củ tai. Ngoài ra, tích phù hợp với Microsoft 365 có nghĩa là người sử dụng có thể đọc email và thậm chí ra lệnh cho các phần mềm Office. Microsoft cũng hứa hẹn thời lượng pin cả ngày với vỏ sạc không dây đi kèm.

Surface Ear sẽ chính thức lên kệ vào trong ngày 12/5 với mức giá 199 USD (4,67 triệu đồng).

Surface Dock 2

Phần cứng Surface thứ 5 và là cuối cùng trong lần ra mắt này chính là Surface Dock 2 mang đến vận tốc sạc mau hơn và tốc độ truyền dữ liệu cao hơn so với mẫu trước đó, cũng như các công cụ quản lý doanh nghiệp mới. Nếu người sử dụng cần nhiều cách hơn để kết nối, Microsoft cũng ra mắt một Microsoft USB-C Travel Hub đa cổng mới.

Loạt sản phẩm Surface bùng nổ, Apple lo sốt vó - 5

Surface Dock 2 sẽ được giá 259,99 USD (6,1 triệu đồng), khi đang Microsoft USB-C Travel Hub có mức giá 99,99 USD (2,35 triệu đồng). Cả hai đều phát hành trong tháng này.

Nguồn: http://danviet.vn/loat-san-pham-surface-bung-no-apple-lo-sot-vo-502020958581976.htm Nguồn: http://danviet.vn/loat-san-pham-surface-bung-no-apple-lo-sot-vo-502020958581976.htm

Surface Book 3, Microsoft Surface, Surface Go 2, Surface Headphones 2, Surface Ear, Surface Dock 2, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, smartphone, iphone, tin công nghệ

Bài viết (post) Loạt sản phẩm Surface bùng nổ, Apple lo sốt vó được tổng hợp và biên tập bởi: congnghe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congnghe.truongthinh.info để điều chỉnh. congnghe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--