Lý do chính khiến iPhone 12 Pro trì hoãn không phải vì Covid-19?--
Lý do chính khiến iPhone 12 Pro trì hoãn không phải vì Covid-19? Do cuộc khủng hoảng toàn cầu Covid-19 đang diễn ra, đã có nhiều nghi ngờ rằng Apple có thể dựa vào tình hình này mà điều chỉnh lịch ra mắt loạt iPhone 12. Nhưng có vẻ không phải vậy.

Do cuộc khủng hoảng ngoài nước Covid-19 đang diễn ra, đã có nhiều nghi ngờ rằng Apple cũng có thể dựa vào tình hình này mà điều chỉnh lịch ra mắt loạt iPhone 12. Nhưng có vẻ không phải vậy.

Sự hứng chịu tích cực của iPhone SE 2020 có thể đã cho thấy một hình ảnh tích cực hơn về tình hình sản xuất iPhone trong đại dịch của Apple. Và nhà phân tích Ming-chi Kuo đã đưa ra nguyên do khác khiến iPhone 12 bị trễ trễ ra mắt, mà nguyên do chính không bắt nguồn từ Covid-19.

Lý do chính khiến iPhone 12 Pro trì hoãn không phải vì Covid-19? - 1

Theo Kuo, Covid-19 đã khiến Apple phải thay đổi chủ trương thường thì của mình, đó là bắt đầu cấp phép chuyên viên về nhà làm việc ngay khi khi họ làm việc với các thông tin hoặc mặt hàng nhạy cảm. Hãng cũng bắt đầu ủy thác các nhiệm vụ liên quan đến quy trình kiểm định chất lượng cho các mẫu iPhone 12 cho nhân viên địa phương, mà cụ thể là Trung Quốc.

Những chuyên viên nói trên sẽ thiết lập các đánh gía xác minh kỹ thuật iPhone 12 trong khoảng một tháng. Vì vậy, dù cần làm việc tại nhà, qui trình đánh giá thiết kế iPhone 12 trước lúc đi vào hoạt động sản xuất tận gốc tránh bị ảnh hưởng nhiều bởi lệnh hạn chế đi lại giữa Trung Quốc và Mỹ.

Điều quan trọng nhất tại đây đó là Apple đã thực hiện một số thay đổi đối với thiết kế ăng-ten của iPhone 12 để hỗ trợ 5G mmWave. Vì các phòng thử nghiệm đã đóng cửa, qui trình tích hợp những thay đổi này sẽ đẩy lùi việc ra mắt những chiếc iPhone có khả năng bổ trợ 5G.

Lý do chính khiến iPhone 12 Pro trì hoãn không phải vì Covid-19? - 2

Tuy nhiên, chính Apple cũng từng thực hành một số thay đổi đối với thiết kế ăng-ten của iPhone 12 để bổ trợ 5G mmWave. Vì các phòng thử nghiệm đã đóng cửa, công đoạn tích hợp những thay đổi này cũng sẽ đẩy lùi việc ra mắt những chiếc iPhone có khả năng 5G.

Trường hợp xấu nhất là iPhone 12 5G sẽ xuất xưởng trong vài tháng sau khi loạt mặt hàng trước mắt được công bố. Đây rõ ràng là điều không tốt cho những dế yêu đắt tiền, đặc biệt khi coi xét thói quen chi tiêu của người tiêu dùng trong giai đoạn này. Chứng kiến sự chịu đựng tốt hơn chờ mong đối với iPhone SE 2020, cũng có thể thấy rằng mọi người bây giờ đang muốn để dành chi tiêu hơn, đặc biệt khi Covid-19 đã khiến kinh tế của họ bị ảnh hưởng nhiều.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/ly-do-chinh-khien-iphone-12-pro-tri-hoan-khong-phai-vi-covid-19-108… Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/ly-do-chinh-khien-iphone-12-pro-tri-hoan-khong-phai-vi-covid-19-1082413.html

iPhone 12, Apple, iPhone SE, iPhone 12 Pro, ket noi 5G, smartphone, tri hoan, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, iphone, tin công nghệ

Bài viết (post) Lý do chính khiến iPhone 12 Pro trì hoãn không phải vì Covid-19? được tổng hợp và biên tập bởi: congnghe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congnghe.truongthinh.info để điều chỉnh. congnghe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--