MacBook Pro tương lai sẽ có khả năng sạc không dây--
MacBook Pro tương lai sẽ có khả năng sạc không dây Apple vẫn đang phát triển tính năng sạc không dây cho MacBook Pro, biến chúng thành bộ sạc không dây cho các thiết bị khác như iPhone hoặc Apple Watch.

Apple vẫn đang phát triển tính năng sạc không dây cho MacBook Pro, biến chúng thành bộ sạc không dây cho các thiết bị khác như iPhone hoặc Apple Watch.

Apple đã từ bỏ ý tưởng thiết kế tấm sạc không dây ngược – AirPower cho các thiết bị của mình. Hãng này cũng đã được nghĩ là đã coi xét ý tưởng cấp phép MacBook sạc pin không dây cho iPhone trong lâu năm nay. Các kỹ sư của Apple vẫn đang nghiên cứu công nghệ này và chúng cũng có thể có thể được công bố ánh sáng vào trong ngày định mệnh – 15/04 tới đây.

Apple vẫn đeo đuổi nạp điện cảm ứng 2 chiều

Vào ngày 05/12/2019, Apple đã nộp cho Văn phòng thương hiệu và bằng sáng chế của Mỹ một hồ sơ về sạc cảm ứng giữa các thiết bị điện tử. Đây thực thụ chỉ là một bản cập nhật cho một giấy tờ được thi hành vào tháng 07/2018 với cùng tên. Trước đó, công ty đã có ý tưởng này vào năm 2015.

MacBook Pro tương lai sẽ có khả năng sạc không dây - 1

MacBook Pro sau này sẽ có khả năng sạc không dây.

Điều đó chứng tỏ rằng Apple vẫn đang tiếp tục tích cực nghiên cứu thành lập sạc cảm ứng hai chiều cho các mẫu MacBook, iPad và iPhone trong tương lai gần.

MacBook sau này sẽ là một bộ sạc không dây

Hồ sơ của Apple đã thảo luận về những phiền hà khi mang theo bộ sạc cho từng thiết bị. Mặc dù có những đầu nối và cáp được chỉ tiêu hóa, mỗi thiết bị điện tử hiện nay vẫn cần một bộ nguồn riêng để sạc. Trong một số trường hợp, việc cung cấp nguồn điện riêng của mỗi thiết bị có thể gây gánh nặng cho chuyện sử dụng, lưu trữ hoặc vận chuyển.

MacBook Pro tương lai sẽ có khả năng sạc không dây - 2

Apple đã phải huỷ tấm sạc không dây AirPower.

Đề xuất của hãng chính là tích hợp bộ sạc không dây vào 1 loạt các máy tính. Điều này sẽ cho phép MacBook gửi năng lượng tới Apple Watch mà không cần cáp hoặc một cái iPad có thể đơn giản sạc lại iPhone. Đây chính là định hướng của Apple để tiến đến cách mạng hoá kết nối không dây trên các thiết bị của mình. Với khả năng sạc không dây tích hợp, người sử dụng bớt phải mang theo bộ sạc cho từng thiết bị.

Đáng tiếc, Apple chỉ mới nộp bằng sáng chế về khả năng tích hợp bộ sạc không dây vào máy tính xách tay, máy tính bảng iPad và điện thoại của hãng – iPhone nên dân công nghệ vẫn chưa thể khẳng định chắc chắn được điều gì. Thực tế, hàng năm, các công ty công nghệ vẫn đều đều nộp bằng sáng chế ý tưởng nhưng vẫn không phải mọi thứ chúng đều được áp dụng vào sản phẩm.

Nguồn: http://danviet.vn/macbook-pro-tuong-lai-se-co-kha-nang-sac-khong-day-50202016516282472.htm Nguồn: http://danviet.vn/macbook-pro-tuong-lai-se-co-kha-nang-sac-khong-day-50202016516282472.htm

MacBook pro, iPhone, Air Power, iPad, Apple, sạc không dây, MacBook, tin tuc cong nghe, tin tuc 24h, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, smartphone, iphone, tin công nghệ

Bài viết (post) MacBook Pro tương lai sẽ có khả năng sạc không dây được tổng hợp và biên tập bởi: congnghe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congnghe.truongthinh.info để điều chỉnh. congnghe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--