Mate X chưa phát hành, Huawei đã tiết lộ Mate Xs mới--

Mẫu smartphone gập lại mới được Huawei giới thiệu sẽ có công ty ban hành vào tháng 3/2020.

Huawei Mate X được ra mắt lần thứ nhất tiên vào tháng 2/2019. Mặc dù Mate Xs được lên kế hoạch phát hành vào tháng 3/2020 nhưng có khả năng Huawei sẽ trình diễn sản phẩm ngay trong buổi thuyết trình của mình tại MWC 2020 xảy ra vào tháng 2/2020.

Mate X chưa phát hành, Huawei đã tiết lộ Mate Xs mới - 1

Có một lưu ý là Mate X đến nay vẫn không được ban hành ra thị trường. Theo các tin đồn hồi tháng 8, Mate X có thể sẽ chuẩn bị chip Kirin 990 khi chính thức đến tay người dùng, và thời điểm này có thể vào đầu năm sau.

Nếu tin đồn là chính xác, rõ ràng Huawei Mate X cũng có thể trở thành mặt hàng lạc hậu ngay sau khi ra mắt, vì thế Huawei cũng có thể sẽ không đi theo kịch bản ban hành điện thoại mới từng năm một lần mà chỉ xem Mate Xs là bản nâng cấp của Mate X.

Thông số kỹ thuật của Huawei Mate Xs bao gồm màn hình gập lại, kích cỡ tựa như (hoặc giống hệt) với Mate X nhưng có bản lề tốt hơn, chip Kirin 990 với 5G tích hợp sẵn, kết nối 4G LTE, Bluetooth 5.x và NFC.

Mate X chưa phát hành, Huawei đã tiết lộ Mate Xs mới - 2

Được biết, Huawei Mate X là smartphone gập lại với màn hình lớn đầu tiên của Huawei – một trong số công ty sản xuất smartphone có tốc độ phát triển nhanh nhất và rất lớn ngoài nước hiện nay. Nhưng các vấn đề liên quan đến lệnh cấm từ nhà nước Mỹ nhằm vào công ty thời gian qua đã khiến hãng gặp khó trong việc thu hút người mua ở ngoài Trung Quốc do thiếu các phần mềm Google trên những thiết bị mới ban hành của hãng, nhất là Mate 30 Pro.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/mate-x-chua-phat-hanh-huawei-da-tiet-lo-mate-xs-moi-1042667.html Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/mate-x-chua-phat-hanh-huawei-da-tiet-lo-mate-xs-moi-1042667.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--