MobiFone đổi 1 triệu Sim 4G miễn phí dành cho khách hàng trên toàn quốc--

Trong dịp cuối năm 2019, bắt đầu từ ngày 20/11 MobiFone trình làng chương trình khuyến mại đổi SIM 4G miễn phí và nhiều ưu đãi khác cho các khách hàng trên toàn quốc.

MobiFone đổi 1 triệu Sim 4G miễn phí dành cho khách hàng trên toàn quốc - 1

Mạng 4G MobiFone đã được Tổng Công ty Viễn thông MobiFone ra mắt vào 1/7/2017. Đến nay, sau hơn 2 năm tiến hành và hoạt động, MobiFone đã tiến đến phủ sóng 4G 95% toàn quốc.

Với việc tăng cường trạm phát sóng, nâng cao chất lượng dịch vụ từ nhà mạng, các khách hàng đã và đang sử dụng sim 4G của cũng đều có thể dùng thử dịch vụ 4G của MobiFone với vận tốc nhanh và ổn định ở bất kỳ thời điểm tốt vị trí nào. Không chỉ gia tăng tốc độ đường truyền, 4G MobiFone còn đem tới nhiều tiện ích thiết thực, nâng lên trải nghiệm của người dùng. Theo các chuyên gia công nghệ, này là nền tảng tốt để phát triển mạnh các dịch vụ livestream, hội nghị truyền hình hay chơi game trực tuyến…

MobiFone đổi 1 triệu Sim 4G miễn phí dành cho khách hàng trên toàn quốc - 2

Năm 2019, chỉ tính riêng ở trong quý I, MobiFone đã phát sóng thêm hơn 4.500 trạm 4G. Từ đầu năm đến nay, nhà mạng tiếp tục tăng cường đầu tư, đáp ứng vùng phủ sóng 4G trên lãnh thổ toàn quốc và có chất lượng xuất chúng tại những vùng thị trường trọng điểm.

Vào dịp cuối năm này, bắt đầu từ ngày 20/11 đến hết năm 2019 MobiFone sẽ miễn phí thay 1 triệu simcard 4G cho toàn bộ khách hàng hiện tại chưa sử dụng simcard 4G trên độ rộng toàn quốc.

Chương trình này dành cho các khách hàng là thuê bao trả trước, trả sau phát triển mới từ 1/1/2016 trở về trước đang hoạt động hai chiều trên MobiFone và chưa sử dụng simcard 4G. Chương trình được áp dụng trên toàn bộ hệ thống các nút giao dịch (cửa hàng chính thức của MobiFone, Dịch vụ hỗ trợ buôn bán và hệ thống đại lý chuyên MobiFone, đại lý ủy quyền) của MobiFone.

MobiFone đổi 1 triệu Sim 4G miễn phí dành cho khách hàng trên toàn quốc - 3

Với phương châm “Tận hưởng 4G, khuyến mãi bất ngờ”, các chương trình bán sản phẩm của MobiFone sẽ có tiến hành tại các khu vực đông dân sinh trên toàn quốc, các trung tâm thương mại, các chợ, trường học, khu công nghiệp, khách cũng cũng có thể đổi sim 4G ngay tại các điểm bán đồ trực tiếp tại đây cùng theo với các phần quà hấp dẫn khi check in tại những quầy bán hàng.

“Đây đúng là tin tốt với các người đều đặn di chuyển, sử dụng nhiều data trên điện thoại để giải trí, nghe nhạc, xem phim, chơi game… trên điện thoại như mình. Vừa được đổi sim 4G miễn phí, sử dụng data tốc độ cao, mạng 4G lại được phủ sóng rộng khắp 64 tỉnh thành. Thông tin quá hấp dẫn. Các tín đồ công nghệ tha hồ hưởng thụ thôi!” – Văn Hùng (Vĩnh Phúc) chia sẻ.

MobiFone đổi 1 triệu Sim 4G miễn phí dành cho khách hàng trên toàn quốc - 4

Trong thời gian này, để giúp khách hàng hưởng thụ và khám phá dịch vụ 4G của MobiFone, nhà mạng còn dành nhiều khuyến mãi lôi cuốn khác cho các khách hàng như ưu đãi gói cước D5 chỉ 5.000 đồng/1 GB/1 ngày; ưu đãi khuyến mãi 15-20% khi mua máy Samsung online; tặng quà trị giá 50.000 đồng cho khách hàng tải App My MobiFone, các chương trình đổi máy 2G/3G lấy máy điện thoại 4G…

Đại diện MobiFone cho biết, trong hành trình sắp tới, MobiFone vẫn bám trụ kim chỉ nam lấy khách hàng làm trung tâm, nhà mạng vẫn sẽ tiếp tục mang đến dịch vụ, công nghệ chăm nom khách hàng khác biệt, luôn chiều lòng và thu hút khách hàng.

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/mobifone-doi-1-trieu-sim-4g-mien-phi-danh-cho-khach-han… Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/mobifone-doi-1-trieu-sim-4g-mien-phi-danh-cho-khach-hang-tren-toan-quoc-c41a749447.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--