Mới đầu năm, Samsung đã để lộ điện thoại giá rẻ cực chất--

Samsung đang phát triển một smartphone tầm trung mới mang tên Galaxy A21s nhằm tiếp đà thành công của Galaxy A20.

Không chỉ là dòng Galaxy S20, Samsung cũng đã và đang cố gắng để hồi sinh danh mục mặt hàng giá rẻ và tầm trung của mình. Sau khi giới thiệu Galaxy A51 và Galaxy A71, Samsung cũng đã và đang có kế hoạch cho những mẫu khác trong tương lai, với báo cáo mới nhất từ SamMobile cho biết đó là Galaxy A21s như là phiên bản kế bên Galaxy A21. Điều này gợi nhớ đến sự xuất hiện của cặp đôi Galaxy A20 và Galaxy A20e ra mắt năm ngoái.

Mới đầu năm, Samsung đã để lộ điện thoại giá rẻ cực chất - 1

Theo thông tin từ SamMobile, điều ấy sẽ bao gồm một máy ảnh đặc biệt dành riêng của chụp hình macro với cảm biến 2 MP. Thiết bị có số model SM-A217F. Ở thời điểm hiện tại, vẫn chưa có biến thể ngoài nước của Galaxy A21 thông thường nên có khả năng Galaxy A21s sẽ có Samsung ra mắt ở không ít thị trường trên thế giới.

Báo cáo cho biết, Galaxy A21s sẽ được bộ nhớ trong 32 GB hoặc 64 GB, chụp hình macro nhờ cảm biến phụ 2 MP. Con số này thấp hơn so với Galaxy A51 và Galaxy A71 vốn có cảm biến 5 MP cho chụp macro. Dĩ nhiên còn những cảm biến khác bên cạnh cảm biến macro, nhưng đến giờ tin tức về chúng vẫn còn bí ẩn.

Mới đầu năm, Samsung đã để lộ điện thoại giá rẻ cực chất - 2

Cuối cùng, SamMobile cũng nói thêm rằng Galaxy A21 sẽ có 1 số tùy chọn màu sắc gồm Xanh, Đen, Trắng và Đỏ. Hiện vẫn chưa rõ lúc nào Samsung có kế hoạch phát hành smartphone này ra thị trường.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/moi-dau-nam-samsung-da-de-lo-dien-thoai-gia-re-cuc-chat-1053040.htm… Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/moi-dau-nam-samsung-da-de-lo-dien-thoai-gia-re-cuc-chat-1053040.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--