Mối tình lãng mạn 2 năm giữa CEO Snap và siêu mẫu Miranda Kerr--

Bắt đầu hò hẹn cách đây gần 2 năm và kết hôn vào tháng 5, mối tình hữu tình giữa triệu phú 27 tuổi Evan Spiegel và người mẫu Miranda Kerr sắp cho trái ngọt với đứa con đầu lòng.

Dưới đây là cách mà Giám đốc điều hành kiêm đồng sáng lập Snap (công ty mẹ của Snapchat) và người mẫu người Úc gặp nhau và tiến tới hôn nhân.

Mối tình lãng mạn 2 năm giữa CEO Snap và siêu mẫu Miranda Kerr - 1

Hai người gặp nhau tại một bữa tối ở Louis Vuitton, Los Angeles. Kerr nói với The Sydney Morning Herald rằng cô và chồng mình trước đấy là những người bạn tốt của nhau trong 1 thời gian dài trước lúc tiến hành hẹn hò.

Mối tình lãng mạn 2 năm giữa CEO Snap và siêu mẫu Miranda Kerr - 2

Vào năm 2007, Kerr là người Úc trước mắt đoạt giải Secret Angel của Victoria. Cô cũng là một trong các siêu mẫu được trả lương đỉnh cao thế giới. Bây giờ cô làm việc cho các dự án sáng tạo như đồ trang sức và vừa tung ra một bộ sưu tầm túi xách ở châu Á.

Mối tình lãng mạn 2 năm giữa CEO Snap và siêu mẫu Miranda Kerr - 3

Trước khi lập gia đình với Spiegel, Kerr từng là vợ của Orlando Bloom và có chung một đứa con trai có tên Flynn. Kerr cho biết, hiện tại mối quan hệ giữa mọi người đều rất tốt đẹp.

Mối tình lãng mạn 2 năm giữa CEO Snap và siêu mẫu Miranda Kerr - 4

Spiegel hiện là CEO kiêm đồng sáng lập Snap – công ty mẹ của phần mềm nhắn tin Snapchat. Đây là một năm bận rộn của tỷ phú trẻ tuổi, đặc biệt khi Snap tham gia IPO vào tháng 3/2017.

Mối tình lãng mạn 2 năm giữa CEO Snap và siêu mẫu Miranda Kerr - 5

Mặc dù cả hai thường rất bận rộn với công việc nhưng Kerr nói Spiegel cực thích trở về nhà và giải trí với gia đình. Theo Kerr, chồng cô không muốn tiệc tùng, ít đi chơi mà chỉ mong ở nhà, ăn bữa tối và đi ngủ sớm.

Mối tình lãng mạn 2 năm giữa CEO Snap và siêu mẫu Miranda Kerr - 6

Tháng 5/2016, bộ đôi này đã mua một ngôi nhà với diện tích khoảng 660 m2 với giá 12 triệu USD ở khu phố Brentwood, Los Angeles.

Mối tình lãng mạn 2 năm giữa CEO Snap và siêu mẫu Miranda Kerr - 7

Mặc dù khá kín kẽ trong mối quan hệ nhưng bộ đôi này bắt đầu gây chú ý khi xuất hiện cùng nhiều chỉ đạo cao cấp trong bữa tối thân mật với Barack Obama vào năm 2016 khi ông còn làm Tổng thống Mỹ.

Mối tình lãng mạn 2 năm giữa CEO Snap và siêu mẫu Miranda Kerr - 8

Vào tháng 7/2016, Kerr phát biểu về mối liên hệ của họ bằng cách dùng Bitmojis từ Bitstrips – một công ty mà Snap vừa mua với giá 100 triệu USD.

Mối tình lãng mạn 2 năm giữa CEO Snap và siêu mẫu Miranda Kerr - 9

Tuy sử dụng Instagram thuộc nắm giữ của Facebook nhưng Kerr cho thấy cô không thể tham dự Facebook vì các tính năng của dịch vụ đều sao chép từ Snapchat mà vị hôn thê của cô sở hữu. Cô bình luận: “Họ (Facebook) không biết tự sáng tạo. Có phải họ đang ăn cắp mọi thứ ý tưởng từ bạn trai của tôi?”.

Mối tình lãng mạn 2 năm giữa CEO Snap và siêu mẫu Miranda Kerr - 10

Spiegel đang nắm giữ một lượng lớn cổ phiếu tại Snap, và giá trị gia tài của anh được ước tính rơi vào khoảng 2,9 tỷ USD.

Mối tình lãng mạn 2 năm giữa CEO Snap và siêu mẫu Miranda Kerr - 11

Khi Snap triển khai IPO vào tháng 3/2017, Kerr đã có mặt tại buổi chào bán công khai để hỗ trợ chồng sắp cưới của mình, tham dự chụp hình lưu niệm với các nhân viên Snapchat.

Mối tình lãng mạn 2 năm giữa CEO Snap và siêu mẫu Miranda Kerr - 12

Vào tháng 5/2017, cặp đôi này chính thức kết duyên tại gia của họ ở Brentwood, California. Đám cưới xảy ra rất kín đáo với tầm 50 khách tham dự, với hầu hết là nhân viên cấp cao hoặc siêu mẫu.

Mối tình lãng mạn 2 năm giữa CEO Snap và siêu mẫu Miranda Kerr - 13

Bây giờ, cả 2 đang hạnh phúc chờ đợi người con đầu lòng ra đời.

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--