Mua iPhone XS chơi Xuân có còn phù hợp?--

Khi nghĩ đến mua iPhone mới cho dịp Tết đến Xuân về, ít nhiều người sẽ nghĩ đến chọn cho mình 1 mặt hàng thuộc dòng iPhone 11. Nhưng nếu bị hạn chế ngân sách thì iPhone XS vẫn còn khá phù hợp.

Nguyên nhân vì iPhone XS có màn hình đẹp, thiết kế cải tiến và hiệu năng vượt trội. Với màn hình 5,8 inch, máy rất gọn nhẹ khi cầm trên tay và sở hữu nhiều tính năng cao cấp giống như iPhone XS Max. Để tìm hiểu vì sao iPhone XS vẫn rất đáng mua hiện nay, dưới đây là một số nguyên nhân để người sử dụng suy ngẫm.

Mua iPhone XS chơi Xuân có còn phù hợp? - 1

Màn hình cực đẹp

Nếu muốn một trong số smartphone có màn hình tuyệt đẹp thì iPhone XS rất đáng được xướng danh khi máy nắm giữ một trong số màn hình được đánh giá tốt nhất hiện nay. Màn hình có tính sáng cao, gói gọn nhiều điểm ảnh để mọi người cũng đều có thể soi đến tận kẽ lông và độ chuẩn xác màu sắc khá cao.

Không chỉ có vậy, lúc xem nội dung cùng với nhiều người sẽ không phải lo nghiêng qua nghiêng lại để ai cũng có thể nhìn thấy những gì hiện trên màn hình do phương diện của iPhone XS rất tốt cho chuyện đọc, xem rồi cho dù cả ở ngoài trời.

Hiệu suất siêu mượt

Nếu muốn có một smartphone công suất cao với mức giá hấp dẫn, iPhone XS rất đáng mua khi máy đi kèm chip A12 Bionic năng suất đủ để mọi người tha hồ chiến game hay nhiều công việc khó nhọc khác. Trải nghiệm một năm sử dụng iPhone XS cho thấy máy không có bất kỳ sự chậm chạp nào khi chơi game, lướt màn hình hoặc mở ứng dụng.

Mua iPhone XS chơi Xuân có còn phù hợp? - 2

Chip A12 Bionic hữu hiệu hơn so với chip trước đó và điều này giúp người sử dụng có thời lượng pin nhiều hơn, đủ để iPhone XS cũng có thể có thể xài đủ cả ngày mới phải sạc pin lại, và điều này cũng đều có thể đạt được khi thực hành các trọng trách như gửi email, thực hành cuộc gọi, xem nội dung và chơi một số game.

Được bổ trợ thêm vài năm nữa

Nếu có kế hoạch giữ iPhone trong vài năm, iPhone XS là đáng để nghĩ đến. Với những gì Apple đang làm, sẽ không bất ngờ nếu iPhone XS còn được bổ trợ thêm tối thiểu khoảng 4 năm nữa, cấp phép mọi người tiếp cận với những tính năng mới, bản sửa lỗi và các bản vá bảo mật quan trọng trong nhiều năm.

Tuy người dùng có thể sử dụng một số mẫu iPhone rẻ hơn nhưng việc bổ trợ các thiết bị cũ hơn như iPhone 6S và iPhone 7 chắc chắn sẽ hoàn thành sớm hơn nhiều.

Mua iPhone XS chơi Xuân có còn phù hợp? - 3

Cũng cần nhớ rằng, phần cứng của iPhone XS đáp ứng rằng thiết bị sẽ có được hầu hết các tính năng mà Apple phát hành trong khoảng 4 đến 5 năm. Apple thường loại trừ một số tính năng iOS khỏi thiết bị cũ do giới hạn phần cứng, mà iPhone XS thì quá mạnh mẽ.

Máy ảnh chụp đẹp lung linh

iPhone XS chụp khá đẹp, đặc biệt là lúc máy đi cùng 1 loạt cải tiến máy ảnh cả ở trong phần cứng lẫn ứng dụng iOS 13. Hệ thống ống kính kép iPhone XS đem lại khả năng zoom quang 2x để chup chân dung nổi bật với hậu cảnh mờ. Người dùng cũng cũng có thể có thể điều chỉnh độ mờ sau khi chụp hình để làm cho chúng cho dù còn tốt hơn. 

Camera phía đằng sau cũng có thể có thể chụp ảnh thiếu sáng tốt hơn và camera FaceTime phía đằng trước bổ trợ ổn định video, sẽ tuyệt vời lắm vời với những ai thích sống ảo. Người dùng cũng nhận được tính năng Smart HDR cung cấp biết bao chi tiết hơn trong những điểm sáng và tối.

Mua iPhone XS chơi Xuân có còn phù hợp? - 4

Mở khóa cực kỳ nhanh với Face ID

Face ID là một trong các tính năng hấp dẫn từ iPhone X quay trở lại sau, vì vậy không thể không đề cập nó, đặc biệt với bản cải tiến trên iPhone XS. Thay vì sử dụng dấu vân tay để mở khóa iPhone XS, người sử dụng cũng đều có thể sử dụng khuôn mặt của mình để truy cập. Dĩ nhiên người dùng có thể càng cần làm quen với nó ở thời kì đầu nhưng khi đã làm quen, Face ID cho phép người sử dụng truy cập iPhone XS rất nhanh và cho dù chính xác hơn so với Touch ID. Face ID cũng tương đối chuẩn xác trong môi trường ánh sáng yếu.

Chống nước theo chuẩn IP68

Nếu làm việc trong môi trường khắc nghiệt, đặc biệt gần nước, hoặc dễ dàng là muốn có thêm 1 lớp bảo vệ thì iPhone XS rất đáng xem. Chúng đạt chuẩn IP68 để ngâm xuống 2 mét nước trong nhiều nhất một phần hai tiếng mà không gặp vấn đề. Nhưng cần nhớ rằng đây chỉ là giải pháp phòng vệ trong trường hợp xấu xảy ra, bởi nếu đặt iPhone XS rơi xuống nước là hết được Apple bảo hành theo quy chế của hãng.

Mua iPhone XS chơi Xuân có còn phù hợp? - 6

Âm thanh stereo khá hay

Nếu thích nghe nhạc hoặc xem video trên điện thoại mà không cần tai nghe thì nên cân nhắc mua iPhone XS nhờ hệ thống âm thanh nổi (stereo) có sẵn. Cảm nhận với âm thanh trên iPhone XS chính là to hơn và sắc hơn. Đó là dùng thử tốt hơn nhiều so với các gì mà người dùng thu được từ iPhone 8 hoặc cũ hơn, đương nhiên cho dù là iPhone X.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/mua-iphone-xs-choi-xuan-co-con-phu-hop-1046294.html Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/mua-iphone-xs-choi-xuan-co-con-phu-hop-1046294.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--