Năm mới kể chuyện những chiếc smartphone “siêu xa xỉ”--

Đó là những dế yêu được thiết kế với các tính năng và chất liệu đặc biệt đáp ứng một con số rất ít người dùng như những người nổi tiếng giàu có hoặc thương gia “tỷ phú đô la”.

Falcon Supernova iPhone 6 Pink Diamond –  1.124 tỷ đồng

Đây là dế yêu tốt nhất và đắt nhất trên trái đất này. Đó là một mẫu iPhone 6 tùy chỉnh từ thương hiệu xa xỉ Falcon của Mỹ. Thiết bị đi cùng với đá quý và vật liệu cao cấp, được chuẩn bị vỏ bằng vàng 24 cara, vàng hồng hoặc bạch kim.

Năm mới kể chuyện những chiếc smartphone "siêu xa xỉ" - 1

Chiếc iPhone siêu đắt này được gắn một viên kim cương trên đó làm cho nó trở nên nổi bật so với các điện thoại còn lại trên hành tinh. Chỉ có 1 dế yêu duy nhất được sản xuất, và người vận may đó là Nita Ambani, vợ của Mukesh Ambani người đàn ông Ấn Độ giàu nhất châu Á.

iPhone 4S Elite Gold – 217 tỷ đồng

Khá ngạc nhiên, điện thoại đắt nhất thế giới như nói trước đó được định giá cao hơn gấp 5 lần so với chiếc thứ 2 trong bản kê – iPhone 4S Elite Gold. Phiên bản iPhone 4S siêu đắt này do nghệ nhân nổi tiếng người Anh Stuart Hughes chế tác, được tạo thành bởi 500 viên kim cương có mức giá trị gần 100 cara.

Năm mới kể chuyện những chiếc smartphone "siêu xa xỉ" - 2

Mặt sau của điện thoại được bao trùm bởi vàng 24 cara, khi đang logo Apple được gắn thêm 53 viên kim cương. Các phím Home, điều khiển âm thanh và khởi động chế độ rung cũng được nhồi nhét toàn vàng và đá quý. Thậm chí, hộp đựng iPhone này được làm toàn bằng bạch kim, trang hoàng thêm bằng xương khủng long bạo chúa T-REX, đá thạnh anh, đá mặt trời hay ngọc mắt mèo…

Stuart Hughes iPhone 4 Diamond Rose – 185,4 tỷ đồng

Tiếp theo là một chiếc smartphone được chế tạo bởi Stuart Hughes. Đó là bản cao cấp của iPhone 4 và được làm từ vàng hồng. Tương tự như thiết bị mình đề cập trước đó, phiên bản này cũng có thể có 500 viên kim cương có mức giá trị gần 100 cara. Logo của Apple có 53 viên kim cương, trong khi viên kim cương hồng 7,4 cara hiếm gắn trong nút khởi động. Hộp đựng điện thoại được làm bằng một khối đá granit duy nhất có khối lượng nặng đến 7 kg.

Năm mới kể chuyện những chiếc smartphone "siêu xa xỉ" - 3

Goldstriker iPhone 3GS Supreme – 74,15 tỷ đồng

Thiết bị sang trọng này cũng lại được nghệ nhân Stuart Hughes tạo nên và nằm ở trong các các điện thoại giá đắt nhất trên trái đất này. Nó đi kèm với 271 gram vàng nguyên chất 22 cara và hơn 200 viên kim cương, trong đấy có 53 viên kim cương được sử dụng trong logo Apple và viên kim cương 7,1 cara đặt trong nút khởi động. Hộp đựng điện thoại tiếp tục là một khối đá granit tạo nên.

Năm mới kể chuyện những chiếc smartphone "siêu xa xỉ" - 4

iPhone 3G Kings Button – 57,93 tỷ đồng

Chiếc điện thoại được nghệ nhân kim hoàn người Úc Peter Aloisson thiết kế, được đánh giá là một trong những điện thoại di động tốt nhất và đắt nhất thế giới. Aloisson đã chế tạo nên thiết bị với vàng 18 cara, vàng trắng và vàng hồng. Dải vàng trắng được trang hoàng bằng 138 viên kim cương sáng chói có chất lượng tốt nhất, với nút khởi động bằng kim cương 6,6 cara.

Năm mới kể chuyện những chiếc smartphone "siêu xa xỉ" - 6

Goldvish Le Million – 30,15 tỷ đồng

Đây là điện thoại độc đáo và tốn kém do công ty Thụy Sĩ Goldvish tạo nên và từ xuất hiện trong Sách kỷ lục Guinness khi trở thành điện thoại đắt nhất và độc quyền trên toàn cầu. Mặc dù mất vị trí của mình cho các điện thoại khác nhưng nó vẫn duy trì sự thông dụng trong những những sản phẩm tốt nhất trên toàn cầu. Điện thoại được làm bằng vàng trắng 18 cara, cùng với 120 cara kim cương được phân loại VVS-1.

Năm mới kể chuyện những chiếc smartphone "siêu xa xỉ" - 7

Diamond Crypto Smartphone – 30,15 tỷ đồng

Giống như Goldvish Le Million trước đây, đây cũng là điện thoại được xếp hạng đắt nhất hành tinh. Sản phẩm được nghệ nhân Peter Aloisson thiết kế nhưng do công ty cổ phần Ancort tạo ra. Thiết bị được thiết kế với logo bạch kim và vàng hồng nguyên khối. Nó có 50 viên kim cương, trong đó có 10 viên kim cương xanh quý hiếm. Phím Home trên điện thoại được làm bằng vàng hồng và gắn 28 viên kim cương tròn. Ở hai bên điện thoại được trang hoàng bằng gỗ mun Macassar và đánh bóng bằng tay.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/nam-moi-ke-chuyen-nhung-chiec-smartphone-sieu-xa-xi-1052553.html Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/nam-moi-ke-chuyen-nhung-chiec-smartphone-sieu-xa-xi-1052553.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--