Nên chọn iPhone 11 màu gì để du Xuân cho chất?--

Có tổng cộng đến 6 màu cho iPhone 11 mà người sử dụng cũng đều có thể chọn sẽ khiến họ cảm nhận thấy hơi chút bối rối khi mua sắm.

Dĩ nhiên ngoài sở thích cá nhân, biết bao nhân tố không trùng lặp có thể ảnh hưởng đến việc lựa chọn màu sắc iPhone 11. Chính vì vậy, nội dung bài viết sẽ giúp giải quyết một số vướng mắc trong công đoạn mua sắm.

Nên chọn iPhone 11 màu gì để du Xuân cho chất? - 1

iPhone 11 có các màu nào?

Khi lướt qua danh sách iPhone 11, người dùng sẽ thấy có tổng số 6 màu sắc khác nhau. Hầu hết đây là những màu sắc mà người sử dụng đã thấy trên một cái điện thoại cao cấp của Apple trong thời gian khá lâu. Chúng gồm Đen, Trắng, Vàng, Xanh ngọc, Tím nhạt và Đỏ.

Bất kể sắc màu nào đi chăng nữa thì phần viền bao quanh màn hình trước của máy vẫn chính là màu đen. Điều này có nghĩa người dùng không phải lo âu về màu viền ở phía trước. Dựa vào những gì Apple đã từng làm, người dùng đừng nên quá chờ mong rằng công ty sẽ bổ sung các màu sắc mới.

Liệu màu có bị phai theo thời gian hay không? Người dùng có thể lo lắng về một số màu iPhone 11 như Vàng hay Tím nhạt sẽ phai mờ dần theo thời gian, nhưng người dùng không nên lo lắng quá nhiều. Nếu đã sử dụng iPhone 8 hay iPhone XS trong nhiều năm, người sử dụng sẽ thấy không có sự thay đổi thực sự về sắc màu trên chúng. Bởi lẽ Apple phủ màu trong kính, vì thế ngay cả những lúc kính bị xây sát thì nó vẫn không làm thay đổi màu sắc ở bên trong. Điều này có nghĩa, người dùng chẳng phải lo lắng gì về sự đổi màu ảnh hưởng đến chọn lựa màu sắc trên iPhone 11 của mình.

Nên chọn iPhone 11 màu gì để du Xuân cho chất? - 2

Có nên trang bị vỏ bảo vệ?

Hãy suy nghĩ về vỏ bảo vệ mà người dùng sẽ sử dụng với iPhone mới của mình. Hãy nghĩ về màu vỏ nào mà mình sẽ chọn và nó sẽ trông như thế nào trên iPhone mới? Trong tình huống này, người sử dụng cũng đều có thể quyết định rằng sắc màu của iPhone 11 hoàn toàn không thành vấn đề khi vỏ bảo quản gần như bao phủ toàn bộ sản phẩm. Màu của iPhone 11 chỉ có thể phô diễn nếu người dùng sử dụng vỏ trong suốt. Ngoài ra, màu sắc trên cụm camera sau cũng sẽ cho thấy sắc màu thực thụ của iPhone 11 là gì.

Những quyết định cho mỗi màu sắc

Khi đã giải quyết xong những vấn đề trên, điều tiếp theo ắt hẳn là người sử dụng sẽ suy nghĩ nên mua sắc màu nào cho điện thoại của mình.

Ai nên mua iPhone 11 màu Đen? Đây là một màu sắc cổ xưa sẽ kết hợp tốt thuộc mọi vỏ bảo vệ và cung cấp phần cạnh hoàn toàn màu đen bao quanh màn hình. Nếu quan tâm đến một cạnh màu đen bao quanh nội dung thì đây là một lựa chọn tốt.

Ai nên mua iPhone 11 màu Trắng? Đây là một màu sắc bắt mắt nhưng cũng cổ điển, vì thế nó sẽ kết hợp tốt với bất kỳ vỏ bảo quản nào. Nếu người sử dụng thích màu điện thoại để đặt tại những nơi không thích nó đích thực nổi bật lên như tủ quần áo vậy đây có lẽ là chọn lựa tuyệt vời.

Ai nên mua iPhone 11 màu Vàng? Đây được xem là một màu khá bắt mắt, làm toát lên nhan sắc của một chiếc iPhone tận gốc mới so với các mặt hàng trước đó. Nếu người dùng có 1 vỏ máy trong suốt, iPhone màu vàng sẽ trông rất đẹp.

Nên chọn iPhone 11 màu gì để du Xuân cho chất? - 3

Ai nên mua iPhone 11 màu Xanh ngọc? Đây là một lựa chọn thú vị nếu người dùng muốn một chiếc iPhone màu sắc hòa trộn với thiên nhiên. Nếu là người ủng hộ các hoạt động về Trái đất xanh, đó thực thụ là màu khó cũng có thể có thể bỏ qua.

Ai nên lựa chọn mua iPhone 11 màu Tím nhạt? Đây là lựa chọn màu trông khá nhẹ nhàng và là lựa chọn tốt nếu người sử dụng yêu mến sự nhẹ nhàng. Nếu phối phù hợp với vỏ bảo quản trong suốt, màu này khá nổi bật.

Ai nên mua iPhone 11 màu Đỏ? Khi nhìn vào các sắc màu có trên iPhone 11 thì màu đỏ là màu chói sáng nhất mà người dùng có thể mua, nhưng lại rất phù hợp để “du Xuân”. Điều này còn có nghĩa, nếu người dùng muốn ai cũng chú trọng mỗi khi rút iPhone 11 rời khỏi túi thì này là màu nên mua.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/nen-chon-iphone-11-mau-gi-de-du-xuan-cho-chat-1051189.html Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/nen-chon-iphone-11-mau-gi-de-du-xuan-cho-chat-1051189.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--