Nên mua iPhone 11 lock hay iPhone XR khi đang có giá ngang nhau?--

Bạn sẽ chọn mẫu iPhone nào khi đang ở cùng tầm giá, chúng ta có 1 mẫu iPhone đem lại dùng thử hiệu xuất đỉnh cao và một mẫu máy ổn định với chế độ bảo hành đầy đủ?

iPhone 11 lock cho trải nghiệm tốt hơn

Là phiên bản nâng cấp của XR, iPhone 11 không có nhiều thay đổi về vóc dáng so với thiết bị tiền nhiệm. Máy được nâng cấp chủ đạo về hiệu năng, thời lượng sử dụng pin và đặc biệt là hệ thống camera kép.

iPhone 11 được chuẩn bị chip xử lý A13, hùng mạnh hơn đáng kể so với con chip A12 trên iPhone XR. Con chip mới giúp iPhone 11 có công suất cao hơn 20% so với XR, cùng theo đó nó cũng sẽ để dành pin hơn 40%.

Nên mua iPhone 11 lock hay iPhone XR khi đang có giá ngang nhau? - 1

Với việc bổ trợ RAM 4 GB, lớn hơn so với số 3 GB trên XR, iPhone 11 sẽ cho khả năng hoạt động đa nhiệm nhiều ứng dụng tốt hơn. Nếu thường xuyên chơi game nặng, đồ họa khủng, iPhone 11 sẽ là sự lựa chọn đáng giá hơn, dù khác biệt không lớn.

Bên cạnh ống kính chính 12 MP, iPhone 11 được tích hợp thêm một camera góc siêu rộng 120 độ 12 MP. Đây sẽ là trợ thủ đắc lực nếu bạn là người đều đều đi du lịch và yêu mến chụp ảnh phong cảnh.

Nên mua iPhone 11 lock hay iPhone XR khi đang có giá ngang nhau? - 2

Với sự hỗ trợ của ống kính thứ 2, iPhone 11 cũng có thể chụp xóa phông vật nuôi hoặc đồ vật. Trong khi đó, tính năng này trên iPhone XR chỉ hoạt động khi chụp chân dung con người.

Có thể thấy, iPhone 11 khóa mạng mang đến cho người sử dụng dùng thử thư giãn xuất chúng hơn về mọi mặt. Nếu chỉ đoái hoài đến điều này, đây sẽ là lựa chọn thích hợp với bạn.

iPhone XR chính hãng dành riêng cho người dùng mến mộ mức ổn định

Nếu dùng một chiếc iPhone khóa mạng, bạn sẽ phải chấp nhận nhiều bất tiện trong qui trình sử dụng máy. Nhiều người sử dụng cho thấy máy vẫn mắc phải một số lỗi như chưa thể sử dụng được 4G.

Chưa dừng lại ở đó, việc mua iPhone lock cũng cũng có thể sẽ làm bạn cần “ôm hận” trong tương lai. Đầu tháng 8, Apple chặn đồng loạt SIM ghép, người sử dụng iPhone khóa mạng lúc đấy không thể kích hoạt máy và thiết bị của họ bỗng trở thành “cục chặn giấy”.

Nên mua iPhone 11 lock hay iPhone XR khi đang có giá ngang nhau? - 3

Với ưu thế cho nên là máy chính hãng, việc chọn mua iPhone XR sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn trong công đoạn sử dụng lâu dài.

Trong trường hợp thiết bị mắc phải lỗi do nhà sản xuất, người sử dụng sẽ thu được sự hỗ trợ từ các trung tâm bảo hành ủy quyền của Apple tại Việt Nam. Trong khi đó, người sử dụng iPhone khóa mạng bắt buộc phải phụ thuộc vào chính sách và chế độ hậu mãi của từng cửa hàng.

Nên mua iPhone 11 lock hay iPhone XR khi đang có giá ngang nhau? - 4

Ngoài ra, nếu có nhu cầu sử dụng 2 SIM, bạn cần tránh xa máy khóa mạng. iPhone XR chính hãng sẽ cho phép bạn dùng một SIM vật lý phối phù hợp với một eSIM. Trong khi đó, máy khóa mạng hiện không tương thích với eSIM.

Vì vậy, đối với hầu hết người sử dụng cơ bản, iPhone XR sẽ là sự lựa chọn thích hợp hơn. Bạn sẽ không phải đoái hoài đến việc sửa lỗi máy hay lo lắng rằng chiếc smartphone mắt tiền của mình một ngày nào đó có thể trở thành “cục gạch”.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/nen-mua-iphone-11-lock-hay-iphone-xr-khi-dang-co-gia-ngang-nhau-1044… Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/nen-mua-iphone-11-lock-hay-iphone-xr-khi-dang-co-gia-ngang-nhau-1044599.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--