Nếu một mai Motorola Aura tái xuất?--
Nếu một mai Motorola Aura tái xuất? Sau khi thấy HMD thành công với việc tung ra các biến thể hiện đại của điện thoại Nokia cổ điển, Motorola đã cho ra đời RAZR 2019. Vậy công ty có tiếp tục làm điều đó với Aura 2020?

Sau khi thấy HMD thành công với việc tung ra các biến bộc lộ đại của điện thoại Nokia cổ điển, Motorola đã cho chào đời RAZR 2019. Vậy công ty có tiếp tục làm điều này với Aura 2020?

Nhà thiết kế mang tên Carota Design đã hình dung ra một dế yêu thời trang Aura sẵn sàng cho năm 2020 này. Aura là một điện thoại đặc biệt vào năm 2009 – một cái điện thoại ý tưởng thời trang và có những phiên bản phủ vàng, kim loại và đá quý khác.

Nếu một mai Motorola Aura tái xuất? - 1

Điểm nhấn ở Aura 2009 là sườn máy xoay và màn hình tròn, được phủ kính sapphire. Về cơ bản, nó đã đi trước thời đại hơi nhiều với những cơ quan bên trong có lẽ phù hợp với thời nay hơn.

Nếu một mai Motorola Aura tái xuất? - 2

Ý tưởng của Carota Design với Aura 2020 không khác nhiều về hình dạng so với phiên bản cách đây 11 năm, với phần tròn ở điểm nối giữa hai phần của điện thoại là nơi chứa camera

Nếu một mai Motorola Aura tái xuất? - 3

Có một màn hình bên ngoài cùng một màn hình khác bên trong, bên dưới miếng trượt. Theo ý tưởng, thiết bị có các chọn lựa da đầy màu sắc với Đỏ, Xanh dương, Nâu và Xanh lá cây, với dạng mũi khâu ở sát các cạnh bên.

Nếu một mai Motorola Aura tái xuất? - 4

Được biết, Motorola Aura 2020 có hai màn hình cảm ứng OLED linh hoạt và chắc chắn không phải là một điện thoại cao cấp.

Việc dùng thử xem phim hay duyệt web sẽ khó khăn. Có lẽ Motorola cần thi hành một giao diện người dùng tùy chỉnh đặc biệt cho thiết bị. Và nhà thiết kế đã gọi mặt hàng là Rovolve mà không phải là Aura.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/neu-mot-mai-motorola-aura-tai-xuat-1080585.html Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/neu-mot-mai-motorola-aura-tai-xuat-1080585.html

Motorola, Aura 2020, y tuong thiet ke, concept, smartphone, Rovolve, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, iphone, tin công nghệ

Bài viết (post) Nếu một mai Motorola Aura tái xuất? được tổng hợp và biên tập bởi: congnghe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congnghe.truongthinh.info để điều chỉnh. congnghe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--