Ngỡ ngàng loạt ảnh chụp từ kẻ thù không đội trời chung của iPhone SE 2020--
Ngỡ ngàng loạt ảnh chụp từ kẻ thù không đội trời chung của iPhone SE 2020 Google dự kiến ​​sẽ ra mắt Pixel 4a vào tháng này nhưng ai đó đã bất ngờ đăng một bài đánh giá camera của nó trước khi chúng được công bố.

Google dự kiến ​​sẽ ra mắt Pixel 4a vào tháng này nhưng ai đã bất ngờ đăng một bài đánh giá camera của nó trước lúc chúng được công bố.

Rò rỉ xuất phát từ kênh YouTube TecnoLikePlus do Julio Lusson điều hành. YouTuber này trước đó cũng từng đăng một số mẫu ảnh chụp từ Pixel 4a lên Twitter. Lần này, Lusson đã phát hành 1 loạt các mẫu ảnh mới được chụp bằng Pixel 4a trước ngày ban hành cùng bài đánh giá được đăng trên blog của anh nhằm nêu lên chi tiết một số tính năng chụp hình trên điện thoại sắp tới. Chúng ta hãy xem những gì người sử dụng có thể mong đợi từ đối thủ của iPhone SE từ Google.

Ngỡ ngàng loạt ảnh chụp từ kẻ thù không đội trời chung của iPhone SE 2020 - 1

Thông số kỹ thuật camera Pixel 4a

Pixel 4a được coi là kèm theo thiết lập camera như các điện thoại cao cấp trước đây của Google, bao gồm cảm biến Sony IMX363 12,2 MP phía sau với ống kính khẩu độ f/1.73 và kích cỡ điểm ảnh 1.4 um. Đây là cảm biến camera tương tự các mẫu Pixel 4 và pixel 3a trước đó.

Ở mặt trước, người dùng được cung cấp cảm biến máy ảnh selfie 8 MP (Sony IMX355) với khẩu độ f/2.0 và kích cỡ điểm ảnh 1,14 um. Nó cũng là camera selfie tựa như như trên Pixel 3 và 3a. Dựa vào các chi tiết này, người dùng cũng có thể có thể chờ mong điện thoại chụp ảnh khá tốt.

Ngỡ ngàng loạt ảnh chụp từ kẻ thù không đội trời chung của iPhone SE 2020 - 2

Ngoài các thông số kỹ thuật camera hàng đầu, điện thoại cũng kèm theo các chế độ camera tựa như như các sản phẩm anh chị em của nó. Người dùng được cung cấp Portrait Mode tuyệt hảo của Google, chế độ Astrophotography của Pixel 4, Night Sight và HDR+. Thật thú vị, Lusson có thể đã xác nhận rằng Pixel 4a cũng bổ trợ điều khiển phơi sáng kép.

Portrait Mode

Trong bài đánh giá camera của mình, TecnoLikePlus lưu ý rằng Portrait Mode trên Pixel 4a không ít giống với Pixel 4. Giống như các mẫu Pixel ngày xưa không có cảm biến phụ, camera sau của Pixel 4a đạt được độ mờ và hình ảnh tự nhiên ấn tượng hiển thị độ phơi sáng tốt, độ tương phản và độ sắc nét. Người dùng cũng có thể thấy một vài tấm hình như trong mô tả dưới.

Ngỡ ngàng loạt ảnh chụp từ kẻ thù không đội trời chung của iPhone SE 2020 - 3

Ngỡ ngàng loạt ảnh chụp từ kẻ thù không đội trời chung của iPhone SE 2020 - 4

Ngỡ ngàng loạt ảnh chụp từ kẻ thù không đội trời chung của iPhone SE 2020 - 5

Astrophotography và Night Sight

Chế độ Astrophotography đã được giới thiệu cùng Pixel 4 và là một trong các tính năng máy ảnh được mong ngóng nhất của sản phẩm. Nó cho phép chụp hình phơi sáng lâu trên Pixel 4 bằng phương pháp cho phép phơi sáng tối đa 4 phút. Pixel 3 và 3a cũng có thể có chế độ tương tự nhưng mặt hàng mới cung cấp bậc phơi sáng lên đến một phút.

Ngỡ ngàng loạt ảnh chụp từ kẻ thù không đội trời chung của iPhone SE 2020 - 6

Pixel 4a có thể sử dụng cùng thời gian phơi sáng như Pixel 3 và 3a, nhưng điều đó chưa được xác nhận trong bài đánh giá máy ảnh. Tuy nhiên, điện thoại chụp được những bức ảnh thực sự ấn tượng về bầu trời đầy sao giống như các mặt hàng nhiệm kỳ trước của nó.

Ngỡ ngàng loạt ảnh chụp từ kẻ thù không đội trời chung của iPhone SE 2020 - 7

Ngỡ ngàng loạt ảnh chụp từ kẻ thù không đội trời chung của iPhone SE 2020 - 8

Với sự phối hợp giữa Night Sight và Astrophotography cấp phép điện thoại cũng đều có thể chụp một số hình ảnh thiếu sáng tuyệt vời. Mặc dù vậy, bài đánh giá bảo rằng màu sắc trong số chế độ này còn cũng đều có thể hơi thổi phồng và đôi khi cũng đều có thể mất tập trung.

Ngỡ ngàng loạt ảnh chụp từ kẻ thù không đội trời chung của iPhone SE 2020 - 9

Ngỡ ngàng loạt ảnh chụp từ kẻ thù không đội trời chung của iPhone SE 2020 - 10

Mẫu ngoài trời

Máy ảnh điện thoại Pixel là một trong số máy ảnh tốt nhất trên thị trường khi chụp ảnh thông thường, có ánh sáng tốt và Pixel 4a dường như ngang bằng với tất cả điều đó. Với HDR+, điện thoại kết hợp một loạt hình ảnh để làm được tấm hình cuối cùng.

Ngỡ ngàng loạt ảnh chụp từ kẻ thù không đội trời chung của iPhone SE 2020 - 11

Ngỡ ngàng loạt ảnh chụp từ kẻ thù không đội trời chung của iPhone SE 2020 - 12

Ngỡ ngàng loạt ảnh chụp từ kẻ thù không đội trời chung của iPhone SE 2020 - 13

Nhìn qua các mẫu ở trên, thiết lập máy ảnh trên Pixel 4a có vẻ rất hứa hẹn. Hơn nữa, bởi vì điện thoại được sử dụng để chụp những hình ảnh này sẽ không chạy phiên bản phần mềm cuối cùng nên mọi thứ thậm chí cũng có thể tốt hơn nữa trong mặt hàng bán lẻ đã được điều chỉnh tối ưu hóa các thiết lập.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/ngo-ngang-loat-anh-chup-tu-ke-thu-khong-doi-troi-chung-cua-iphone-s… Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/ngo-ngang-loat-anh-chup-tu-ke-thu-khong-doi-troi-chung-cua-iphone-se-2020-1085310.html

Pixel 4a, smartphone, dien thoai, nhiep anh di dong, danh gia, camera, iPhone SE 2020, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, iphone, tin công nghệ

Bài viết (post) Ngỡ ngàng loạt ảnh chụp từ kẻ thù không đội trời chung của iPhone SE 2020 được tổng hợp và biên tập bởi: congnghe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congnghe.truongthinh.info để điều chỉnh. congnghe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--