Người kế nhiệm Galaxy Fold sẽ ra mắt vào quý 2--

Theo nguồn tin mới nhất, “người kế nhiệm” của Galaxy Fold (không phải Galaxy Z Flip) có thể ra mắt trước ngày hè này.

Galaxy Z Flip là điện thoại sáng dạ cũng có thể có thể gập lại tiếp theo của Samsung và đã được coi là lên kế hoạch ra mắt sau Galaxy Fold khoảng một năm. Tuy nhiên, tin đồn mới đây lại cho rằng đây là smartphone có màn hình gập lại thứ 2 trong năm 2020 này của Samsung, sẽ được giá cả rẻ hơn. Còn lại, phiên bản thừa kế của Galaxy Fold sẽ được tên thường gọi khác – Galaxy Fold 2 ( Galaxy Z Fold).

Galaxy Fold 2 ( Galaxy Z Fold) sẽ ra mắt vào quý ii năm 2020

Cụ thể, theo nguồn tin Max Weinbach, trước kia đã từng tung tin về Galaxy S20 cùng một bộ hình thực tế của Galaxy S20 +, cho thấy “người kế nhiệm” Galaxy Fold thật sự của Galaxy Fold đã được lên kế hoạch cho quý hai năm 2020 sẽ là Galaxy Fold 2 (hoặc Galaxy Z Fold). Ngày thông báo chuẩn xác vẫn không được cung cấp nhưng cũng đều có thể Samsung sẽ bật mí sản phẩm mới vào một thời điểm nào đó giữa đầu tháng Tư và cuối tháng Sáu.

Người kế nhiệm Galaxy Fold sẽ ra mắt vào quý 2 - 1

Galaxy Fold.

Hiện tại, tin tức về chiếc smartphone thông minh này còn khá hiếm hoi. Nhiều khả năng, máy sẽ được trang bị màn hình lớn 8 inch với tỷ suất khung hình khác nhau, phù hợp hơn với các ứng dụng đa phương tiện và màn hình chia nhỏ.

Samsung dự kiến ​​sẽ tiếp tục tinh chỉnh thiết kế bản lề gây cãi nhau của mình để cải thiện độ bền. Galaxy Fold 2 (hoặc Galaxy Z Fold) được nghĩ rằng sẽ có hưởng lợi từ màn hình kính siêu mỏng giống như Galaxy Z Flip giúp giảm độ trầy xước. Thêm vào đó, công nghệ mới được kỳ vọng sẽ cho phép Samsung tích hợp bút S Pen.

Snapdragon 865, 5G và camera 108MP

Dòng chip giải quyết Snapdragon 865 của Qualcomm dự kiến ​​sẽ cung cấp sức mạnh cho “người kế nhiệm” Galaxy Fold, ở cả thị trường Mỹ và quốc tế. Do đó, thiết bị sẽ mau hơn đáng kể so với những smartphone 5G mới đầu và trở thành tiêu chuẩn.

Người kế nhiệm Galaxy Fold sẽ ra mắt vào quý 2 - 2

Galaxy Fold 2 – kế nhiệm Galaxy Fold sẽ ra mắt vào khoảng tháng tư năm nay.

Samsung dự kiến ​​sẽ thích hợp tích hợp cho chiếc điện thoại này thiết lập camera giống như Galaxy S20 Ultra. Nếu tin đồn này là đúng, người sử dụng sẽ được hưởng lợi từ cảm biến chính 108 megapixel mạnh mẽ, sử dụng công nghệ tiên tiến nhất để có những bức ảnh chất lượng cao hơn.

Ngoài ra, các camera khác được đồn đại bao gồm: một ống kính tiềm vọng 48 megapixel hỗ trợ zoom quang 5x, zoom kỹ thuật số 100x – Space Zoom; một ống kính siêu rộng 12 megapixel đi cùng với cảm biến Time-of-Flight để cải thiện khả năng chụp ảnh chân dung. Ở mặt trước sẽ là camera selfie 40 megapixel.

Đây có thể là một phần trong kế hoạch bỏ Galaxy Note của Samsung

Samsung được xem là có kế hoạch dài hạn để hợp nhất dòng Galaxy S với dòng Galaxy Note và tạo ra 1 loạt các flagship được trình làng trong quý đầu tiên mỗi năm. Thời gian bị bỏ trống của Galaxy Note vào ngày thu sẽ bị chiếm lĩnh bởi một điện thoại thông minh có màn hình gập lại khác.

Người kế nhiệm Galaxy Fold sẽ ra mắt vào quý 2 - 3

Galaxy Note 10+.

“Gã khổng lồ” Hàn Quốc hiện không có kế hoạch thi hành trong năm nay nhưng các thiết bị sắp tới của hãng cho thấy công ty đang dần trang bị cho tình huống này. Ví dụ, dòng Galaxy S20 cũng có thể có thể dễ dàng bị nhầm lẫn với loạt Galaxy Note 20 nếu tích hợp bút S Pen.

Hơn nữa, việc bổ sung S Pen cho Galaxy Fold thế hệ thứ 2 cho biết Samsung đang thí nghiệm thị trường. Nếu phản hồi là tích cực, hãng này có thể mở đường cho những mặt hàng khác trong tương lai, thay thế hoàn toàn dòng Galaxy Note hoặc cũng có thể được bán dưới tên thương hiệu đó.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/nguoi-ke-nhiem-galaxy-fold-se-ra-mat-vao-quy-2-1053544.html Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/nguoi-ke-nhiem-galaxy-fold-se-ra-mat-vao-quy-2-1053544.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--