Người kế nhiệm iPhone 9 – iPhone SE sẽ ra mắt vào giữa tháng 3--

Theo các tin đồn mới nhất, iPhone 9 sẽ còn xuất hiện vào giữa tháng 3, áp chế dòng Galaxy S20 của Samsung.

Năm nay, Apple đang có kế hoạch đưa mạng lưới của mình ra rộng hơn để thu hút người tiêu dùng. Chìa khóa cho kế hoạch này sẽ là iPhone 9 – mẫu iPhone có mức giá bán thấp nhất. Và theo một rò rỉ mới từ nguồn tin quen thuộc – Evan Blass, thời điểm ra mắt chuẩn xác của chiếc iPhone này đã được hé lộ.

Người kế nhiệm iPhone 9 – iPhone SE sẽ ra mắt vào giữa tháng 3 - 1

iPhone 8 Plus.

Vào tối hôm thứ Năm vừa qua, Blass đã chia sẻ ảnh chụp màn hình lịch công bố, để tiết lộ thời gian ra mắt của các loại điện thoại thông minh sắp tới. Không chỉ bật mí rằng Apple sẽ ban bố iPhone 9 (còn được gọi là iPhone SE 2) vào giữa tháng 3 mà còn cho biết loạt Galaxy S20 của Samsung sẽ bắt đầu đến các cửa hàng trên toàn thế giới vào ngày 06/03 . Hiện ngày 06/03 cũng được xác nhận từ trang web của Samsung.

Hiện vẫn chưa rõ tin đồn này bắt nguồn từ đâu, cũng chẳng thể xác nhận tính hợp pháp của nó nhưng này là lần thứ nhất tiên một kế hoạch ban bố điện thoại sáng dạ bị lộ rõ ràng như thế này.

Người kế nhiệm iPhone 9 – iPhone SE sẽ ra mắt vào giữa tháng 3 - 2

Tin đồn về kế hoạch công bố điện thoại sáng dạ của Samsung và Apple.

Mặc dù Apple vẫn chưa đưa ra bất kể một gợi ý nào về một sự kiện mùa xuân cũng đều có thể sắp diễn ra, những bức hình từ cửa hàng bán lẻ của một nhà mạng di động lớn ở Hàn Quốc (KT) đã quảng cáo cho iPhone 9. Do đó, sự xuất hiện của iPhone 9 cũng có thể có thể sẽ không còn xa nữa. Nếu Apple thực thụ tổ chức một buổi lễ tháng 3, có lẽ người dùng và dân công nghệ sẽ phải đợi đến cuối tháng để định vị độ chuẩn xác của tin đồn này.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/nguoi-ke-nhiem-iphone-9-iphone-se-se-ra-mat-vao-giua-thang-3-105690… Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/nguoi-ke-nhiem-iphone-9-iphone-se-se-ra-mat-vao-giua-thang-3-1056908.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--