“Nhạc trưởng” thiết kế iPhone chính thức nghỉ việc tại Apple--

Jony Ive hiện đã chính thức không còn làm việc cho Apple lúc nhìn vào bản kê chỉ đạo công ty.

Vào ngày hè năm nay, Giám đốc thiết kế kỳ cựu của Apple cho biết ông sẽ rời công ty nhưng bây giờ hình ảnh của ông mới chính thức biến mất khỏi trang web liệt kê bản kê các lãnh đạo điều hành Apple. Điều này có nghĩa việc rời khỏi công ty mà ông Ive đoàn kết bao năm đã bắt đầu.

"Nhạc trưởng" thiết kế iPhone chính thức nghỉ việc tại Apple - 1

Sau khi rời Apple, Ive thành lập công ty thiết kế LoveFrom với những người bạn và đối tác làm việc lâu năm Marc Newson, với Apple là một trong các khách hành, có nghĩa mối quan hệ công việc vẫn sẽ tiếp tục. Hiện tại chưa rõ Apple sẽ bổ nhiệm ai làm giám đốc thiết kế mới thay cho Ive.

Sự ra đi của Jony Ive đến vào thời điểm quan trọng khi công ty đang phát triển một chiếc iPhone 12 mới cùng với chiếc điện thoại gập lại đầu tiên của họ.

Một công ty luôn coi trọng về thiết kế mặt hàng như Apple chắc chắn sẽ lên kế hoạch trước cho qui trình thay thế chỉ huy thiết kế, vì thế phải mất 12 đến 24 tháng tới thì những thiết bị Apple được tạo bởi chỉ huy mới mới cũng đều có thể xuất hiện.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/nhac-truong-thiet-ke-iphone-chinh-thuc-nghi-viec-tai-apple-1036600…. Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/nhac-truong-thiet-ke-iphone-chinh-thuc-nghi-viec-tai-apple-1036600.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--