Nhanh tay tậu MacBook Pro 2019 với Touch Bar giá chỉ từ 21,27 triệu đồng--
Nhanh tay tậu MacBook Pro 2019 với Touch Bar giá chỉ từ 21,27 triệu đồng Nếu máy tính hiện tại hầu như không thể quản lý các công việc hàng ngày khi làm việc tại nhà thì đây có lẽ là lúc nâng cấp hệ thống.

Nếu máy tính hiện tại hầu như chẳng thể quản lý các công việc hàng ngày khi làm việc tại nhà vậy đây có lẽ là lúc cải tiến hệ thống.

Cửa hàng bán mặt hàng tân trang Woot của Apple hiện đang chào bán MacBook Pro 2019 với Touch Bar tân chuẩn bị giá chỉ từ 899,99 USD (21,27 triệu đồng). Có một vài mẫu khác nhau đang được bán, mang đến cho người dùng các tùy chọn màu Bạc và Xám, cùng không gian lưu giữ 128 GB hoặc 256 GB.

Nhanh tay tậu MacBook Pro 2019 với Touch Bar giá chỉ từ 21,27 triệu đồng - 1

Những máy tính xách tay này đã được Apple tân trang trực diện để đáp ứng chúng ở trong tình trạng hoạt động tốt và chất lượng mà người sử dụng mong ngóng từ Apple. Woot cũng kể cả bảo hành 1 năm khi mua, tuy nhiên điều quan trọng cần lưu ý là chúng không đi cùng với hộp đựng mặt hàng gốc; thay vào chỗ này người dùng chỉ thu được một hộp đựng màu trắng.

Được biết, này là mẫu MacBook Pro gần như mới nhất của Apple, bởi công ty mới ra mắt MacBook Pro 16 inch cách đây không lâu. Các mẫu bán ngày nay kèm theo màn hình 13,3 inch và Touch Bar độc đáo tích hợp sẵn vào bàn phím, cùng CPU Intel Core i5, RAM 8 GB và bộ xử lý đồ họa Intel Iris Plus Graphics 645.

Touch Bar là thay đổi lớn mới nhất của Apple đối với dòng MacBook Pro, mang đến cho người sử dụng khả năng truy cập nhanh các điều khiển cho 1 số ứng dụng nhất định. Nó cũng đều có thể được tùy chỉnh cho những điều khiển mà người dùng sử dụng nhiều nhất.

Nhanh tay tậu MacBook Pro 2019 với Touch Bar giá chỉ từ 21,27 triệu đồng - 2

Woot thường tính phí 6 USD (142.000 đồng) cho mỗi lô hàng để vận chuyển nhưng sẽ có miễn phí vận chuyển nếu là thành viên Amazon Prime. Nếu chưa một lần là thành viên Amazon Prime, người sử dụng có thể dùng thử miễn phí 1 tháng để được ship hàng miễn phí từ Woot và Amazon, cùng quyền truy cập vào mọi thứ các đặc quyền của Prime như dịch vụ phát trực tuyến Prime Video, giảm giá dành riêng của thành viên và nhiều hơn nữa.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/nhanh-tay-tau-macbook-pro-2019-voi-touch-bar-gia-chi-tu-2127-trieu-… Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/nhanh-tay-tau-macbook-pro-2019-voi-touch-bar-gia-chi-tu-2127-trieu-dong-1078117.html

MacBook, MacBook Pro, giam gia, san pham tan trang, Apple, may tinh, may tinh xach tay, Woot, Amazon, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, smartphone, iphone, tin công nghệ

Bài viết (post) Nhanh tay tậu MacBook Pro 2019 với Touch Bar giá chỉ từ 21,27 triệu đồng được tổng hợp và biên tập bởi: congnghe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congnghe.truongthinh.info để điều chỉnh. congnghe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--