Nhiều mẫu iPhone đã qua sử dụng có giá “tốt” tại Việt Nam--
Nhiều mẫu iPhone đã qua sử dụng có giá “tốt” tại Việt Nam Mua một chiếc iPhone đã qua sử dụng giá rẻ giúp chúng ta tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức.

Mua một chiếc iPhone đã qua sử dụng giá rẻ giúp chúng ta dành dụm thời gian, tiền bạc và công sức.

Khi nói đến việc tìm kiếm một cái điện thoại giá cả rẻ đáng đồng tiền bát gạo, việc chọn mua một cái iPhone đã qua sử dụng hoặc tân trang được xem là con đường tốt nhất cho hàng triệu loài người trong chúng ta.

Tại sao nên lựa chọn mua iPhone đã qua sử dụng?

Điều trước mắt là để dành tiền bạc. Chi phí mua một iPhone là rất đắt đỏ, tuy vậy lúc hỏi mua một sản phẩm đã qua sử dụng, giá thấp hơn rất nhiều và nếu thực hành đầy đặn các nghiên cứu cũng giống mua sắm từ một nguồn tin cậy, đó là một món hời để người sử dụng dành dụm chi tiêu dành riêng cho các việc khác trong cuộc sống.

Nhiều mẫu iPhone đã qua sử dụng có giá "tốt" tại Việt Nam - 1

iPhone đã qua sử dụng cũng giúp người sử dụng có nhiều tự do trong việc cho 1 mặt hàng phù hợp. Nhiều người có thói quen đổi iPhone cũ để mua iPhone mới mỗi khi sản phẩm đó ra mắt, và số lượng sản phẩm cũ là rất nhiều. Nhờ vậy, người sử dụng có rất nhiều lựa chọn các mẫu phù hợp cho sở thích của mình. Đừng bị cuốn vào việc tìm kiếm các mẫu đời mới, bởi có thể đời cũ hơn một chút vẫn rất giá trị mà giá bán còn rẻ hơn rất nhiều.

Những mẫu iPhone đã qua sử dụng có giá cực chất tại Việt Nam

Như đã nói, iPhone đã qua sử dụng có nhiều kiểu dáng khác nhau, từ đời cũ đến đời mới. Tuy nhiên, để gần như chắc chắn cũng có thể có thể thu được cập nhật iOS trong năm nay hoặc vài năm sau, người dùng chỉ nên hỏi mua các mẫu iPhone 7 quay trở lại sau. Hiện tại, thị trường Việt Nam có các mẫu iPhone đã qua sử dụng giá chất lượng đáp ứng được yêu cầu của người dùng.

– iPhone 7 Plus hoặc 8 Plus

Trong khi các mẫu iPhone 7 và 8 đều có những lựa chọn giá rẻ nhưng tốt nhất người sử dụng nên lựa chọn những phiên bản Plus của chúng để đáp ứng không ít khỏi bị tụt hậu nhờ chúng có camera kép ở mặt sau.

Nhiều mẫu iPhone đã qua sử dụng có giá "tốt" tại Việt Nam - 2

Điểm chung cả của cả 2 mặt hàng này chính là màn hình 5,5 inch, camera kép 12 MP hỗ trợ zoom quang 2x và thiết kế cũng rất giống nhau. iPhone 8 Plus ra mắt đời sau nên có chip A11 Bionic mạnh mẽ hơn so với bản iPhone 7 Plus dùng chip A10 Bionic mà thôi.

Giá tham khảo: 5,7 triệu vnd hoặc 7,9 triệu vnd tương ứng iPhone 7 Plus hoặc 8 Plus.

– iPhone X

Ra mắt cùng năm với iPhone 8 Plus, chiếc iPhone X có thiết kế tối tân hơn nhờ chuẩn bị hệ thống camera TrueDepth và bổ trợ mở khóa bằng khuôn mặt Face ID. Đặc biệt, này là iPhone đầu tiên của Apple sử dụng màn hình OLED cho hình ảnh hiển thị sáng hơn so với iPhone 8 Plus.

Nhiều mẫu iPhone đã qua sử dụng có giá "tốt" tại Việt Nam - 3

Sản phẩm cũng dùng chip A11 Bionic và camera kép ở mặt sau. Khi mua máy, người sử dụng cần kiểm tra kỹ ngoại hình, từ những góc cạnh, chi tiết nhỏ xem có cấn móp nhiều không, bởi những va đập quá mạnh có thể ảnh hưởng tới linh kiện bên trong.

Giá tham khảo: 9,7 triệu đồng.

– iPhone XS/XS Max

Nếu muốn một iPhone thiết kế tối tân và mạnh mẽ hơn so với iPhone X, có lẽ iPhone XS hoặc XS Max là những lựa chọn sáng sủa hơn nhiều. Ngoài việc trang bị chip A12 Bionic mạnh mẽ hơn, các sản phẩm này còn mang đến cho người dùng tùy chọn màn hình lớn hơn iPhone X, mà cụ thể iPhone XS Max, trong lúc iPhone XS giữ nguyên kích thước.

Nhiều mẫu iPhone đã qua sử dụng có giá "tốt" tại Việt Nam - 4

Bên cạnh đó, loạt iPhone XS cũng có RAM 4 GB mạnh mẽ hơn, giúp công suất mặt hàng xuất chúng so với iPhone X mà giá bán chênh lệch không hơn nhiều.

Giá tham khảo: Từ 11,1 triệu đồng với iPhone XS hoặc 13,9 triệu vnd với iPhone XS Max.

Ngoài những sản phẩm trên, người dùng cũng cũng có thể có thể kiếm tìm các mẫu iPhone 11 đã qua sử dụng tại một số cửa hàng uy tín. Giá bán cho phiên bản iPhone 11 đã qua sử dụng là khoảng từ 16 triệu đồng, trong khi giá khởi điểm 23,3 triệu đồng cho iPhone 11 Pro (256 GB) hoặc 23,2 triệu đồng cho iPhone 11 Pro Max (64 GB).

Nguồn: http://danviet.vn/nhieu-mau-iphone-da-qua-su-dung-co-gia-34tot34-tai-viet-nam-5020208514582745.h… Nguồn: http://danviet.vn/nhieu-mau-iphone-da-qua-su-dung-co-gia-34tot34-tai-viet-nam-5020208514582745.htm

iPhone 7 Plus, iPhone 8 Plus, iPhone X, iPhone XS, iPhone XS Max, Apple

Bài viết (post) Nhiều mẫu iPhone đã qua sử dụng có giá “tốt” tại Việt Nam được tổng hợp và biên tập bởi: congnghe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congnghe.truongthinh.info để điều chỉnh. congnghe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--