Những điện thoại đáng giá nhất ở mức dưới 11 triệu đồng--
Những điện thoại đáng giá nhất ở mức dưới 11 triệu đồng iPhone SE mới đã khiến tất cả chúng ta nói về điện thoại tầm trung dưới 11 triệu đồng một lần nữa.

iPhone SE mới đã khiến mọi thứ chúng ta nói đến điện thoại tầm trung dưới 11 triệu vnd một lần nữa.

Không chỉ những người có ngân sách eo hẹp mà những chiếc smartphone có mức giá như trên đang trở thành chọn lựa hàng đầu thay thế cho các mẫu mắt tiền hơn. Các điện thoại như iPhone SE và Google Pixel 3a là một lời nhắc nhở không phải ai cũng càng phải mọi thứ sản phẩm cao cấp, nơi hầu hết chúng ta có thể cần những mặt hàng cơ bản nhất.

Bây giờ, với sự chú ý trở lại tất cả điện thoại giá dưới 11 triệu đồng, iPhone SE đang trở nên cuốn hút hơn khi nào hết, cạnh bên những sản phẩm tới từ nhiều thương hiệu khác.

iPhone SE (10,99 triệu đồng)

Mặc dù không mang đến một thiết kế mới mẻ nhưng iPhone SE chắc chắn gây ấn tượng với người mua vì độ tin cậy, thời lượng pin và iOS. Nó sẽ kéo dài trong nhiều năm nhờ chip A13 Bionic – một trong những chip di động mạnh nhất và bổ trợ phần mềm ổn định của Apple, vốn đảm bảo iPhone SE 2016 vẫn thu được bản cập nhật ngày hôm nay.

Những điện thoại đáng giá nhất ở mức dưới 11 triệu đồng - 1

iPhone SE tăng cường các thông số kỹ thuật quan trọng nhất đối thuộc mọi người, cho dù là cả camera. Mặc dù camera 12 MP đơn ngày không có vẻ ấn tượng nhưng việc được giải quyết hình ảnh bởi Apple và công suất video tốt nhất trong lớp đáp ứng máy ảnh luôn vượt trội.

Google Pixel 3a (8,89 triệu đồng)

Nói về máy ảnh, Pixel 3a là vua của smartphone giá rẻ. Pixel 3a và iPhone SE cũng có thể có thể chia sẻ cùng camera 12 MP, tuy nhiên ảnh của Pixel 3a trông sắc nét hơn nhờ màn hình OLED lớn hơn và mạnh hơn. Nó cung cấp độ chính xác màu tốt hơn, màu đen sâu hơn và dễ nhìn hơn. Trên hết, Google có khả năng xử lý hình ảnh hoàn mỹ hơn Apple. Thêm vào đó, sản phẩm có Night Sight giúp chụp hình vượt trội hơn khi mặt trời lặn.

Những điện thoại đáng giá nhất ở mức dưới 11 triệu đồng - 2

Pixel 3a được Google hỗ trợ một cách đáng tin cậy với những bản cập nhật Android mới nhất. Nhưng nếu cũng có thể có thể chờ đợi, Pixel 4a sắp ra mắt sẽ là lời giải đáp của Google cho iPhone SE mới.

Dòng Galaxy A (đến 10,49 triệu đồng)

Dòng mặt hàng này gây chú ý vì một lý do chính, đó là màn hình tuyệt đẹp. Hầu hết trong số này cung cấp màn hình AMOLED lớn và sáng trải dài trên toàn bộ màn hình. Nếu trò chơi và video là mục tiêu sử dụng chính của người dùng, những điện thoại này sẽ nằm ở phía trong bản kê đáng mua.

Những điện thoại đáng giá nhất ở mức dưới 11 triệu đồng - 3

Nhiều điện thoại Galaxy A cung cấp nhiều ống kính, gồm ảnh rộng, zoom và thường. Camera chính của chúng có thể không đứng đầu trong phân khúc nhưng đa số các máy ảnh đều hoạt động hoàn mỹ khi có đủ sáng. Các bức hình cũng đều có thể hơi quá bão hòa, nhưng số megapixel cao mà nó cung cấp sẽ giúp đem lại nhiều chi tiết hơn để chỉnh sửa.

Với Galaxy A71 được bán với giá 10,49 triệu đồng tại Việt Nam, đó là 1 mặt hàng trang bị màn hình Super AMOLED Plus tuyệt đẹp, hoàn hảo để thưởng thức video HD và sẽ cho dù có bốn camera mạnh mẽ. Tất cả đặt trong 1 thiết kế cao cấp với pin 4.500 mAh hứa hẹn cho người dùng xài cả một ngày.

Nokia 7.2 (4,59 triệu đồng)

HMD Global đã đi được một chặng đường dài kể từ lúc hồi sinh thương hiệu Nokia và họ đang tạo nên những chiếc smartphone tầm trung tuyệt vời. Với giá chưa đến 5 triệu đồng, Nokia 7.2 rẻ hơn rất nhiều so với các đối thủ.

Những điện thoại đáng giá nhất ở mức dưới 11 triệu đồng - 4

4,59 triệu đồng phản ánh chuyên môn của HMD trong lâu năm làm điện thoại với một thiết bị đơn giản đi kèm giao diện người dùng gọn gàng. Snapdraon 660 không phải là mạnh nhất, nhưng ứng dụng Android One nhẹ có nghĩa là nó ít bị các phần mềm cài sẵn hơn. Mặc dù không hơn ấn tượng về chất lượng nhưng ba camera ở phía đằng sau cung cấp rất nhiều tính linh hoạt, kể cả cảm biến chính 48 MP phía đằng trước cùng cảm biến siêu rộng và cảm biến độ sâu.

Xiaomi Mi 9T (8,49 triệu đồng)

Một trong các điện thoại sáng giá trong bản kê này là Xiaomi Mi 9T. Sản phẩm có thiết kế dạng sóng với mặt sau bằng kính và camera selfie bật lên giúp giải phóng không gian ở mặt trước cho màn hình AMOLED 6,4 inch gần như không viền. Nó chạy Android 10 trên giao diện MIUI 11, nhưng nếu người dùng không phải là một fan hâm mộ cũng có thể thay bằng giao diện khác. Sản phẩm hấp dẫn hơn Nokia 7.2 ở chỗ máy kèm theo chip Snapdragon 730 mạnh mẽ.

Những điện thoại đáng giá nhất ở mức dưới 11 triệu đồng - 5

Tổng thể tốt nhất

iPhone SE đã xác nhập thị trường smartphone dưới 11 triệu đồng vào thời điểm thích hợp. Trong khi thị trường chứa đầy những chọn lựa sáng giá nhưng vẫn đáp ứng các yếu tố giá bán và đã được cập nhật trong nhiều năm, iPhone SE và Pixel 3a là những cái tên đáng chú ý. Nếu ưu ái chụp ảnh, một trong những này cần là lựa chọn đứng đầu.

Tuy nhiên, nếu cân bằng tất cả các tính năng thì Galaxy A71 là một trong những rất ít điện thoại ở mức giá này cung cấp chọn lựa tốt như vậy. Ngoài ra, cũng đừng quên đến một Galaxy S10e ở phân khúc cao hơn một chút, đương nhiên sẽ ngoài mức giá 11 triệu đồng mà mọi người cũng có thể nhận được.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/nhung-dien-thoai-dang-gia-nhat-o-muc-duoi-11-trieu-dong-1084805.htm… Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/nhung-dien-thoai-dang-gia-nhat-o-muc-duoi-11-trieu-dong-1084805.html

Xiaomi Mi 9T, Nokia 7.2, iPhone SE, Pixel 4a, Galaxy A71, smartphone, dien thoai tam trung, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, iphone, tin công nghệ

Bài viết (post) Những điện thoại đáng giá nhất ở mức dưới 11 triệu đồng được tổng hợp và biên tập bởi: congnghe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congnghe.truongthinh.info để điều chỉnh. congnghe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--