Những lý do iPod Touch vẫn rất đáng mua trong năm 2019--

Với mức giá của iPod Touch 2019, bạn có thể mua được một cái điện thoại Android giá rẻ để phục vụ mục tiêu nghe nhạc, vậy iPod Touch có gì đáng mua?

Bạn đang cân nhắc sắm thêm một thiết bị nghe nhạc trong năm 2019 và không muốn những bài hát bị ngắt quãng bởi các cuộc điện thoại. Với mức giá của iPod Touch, bạn có thể mua được 1 dế yêu Android giá thấp để phục vụ mục đích đó. Vậy thì chuẩn xác thì iPod Touch có gì đáng mua?

1. Kích thước chỉn chu

Nếu bạn mong muốn phần nào cứng mới của Apple với màn hình nhỏ hơn 5.8-inch, chiếc iPod Touch thế hệ 7 chính là lựa chọn tốt nhất.

Kích thước nhỏ gọn của thiết bị này sẽ cấp phép bạn bỏ túi dễ dàng, bỏ cặp ngon lành, và đảm bảo các ngón tay có cảm giác thoải mái hơn, không phải vươn ra quá xa trên màn hình khi sử dụng.

Những lý do iPod Touch vẫn rất đáng mua trong năm 2019 - 1

2. Cải tiến trong bảo mật

Thiếu kết nối dữ liệu di động cùng nghĩa iPod Touch sẽ không tiết lộ cho nhà mạng biết địa thế bạn đang đứng thông qua việc ping đến các cột sóng.

Nếu bạn không muốn Apple, Google, và những gã khổng lồ công nghệ khác biết quá nhiều thứ về mình, đó là một điều đáng để cân nhắc.

Những lý do iPod Touch vẫn rất đáng mua trong năm 2019 - 2

3. Điều khiển căn nhà

Smartphone của chúng ta cũng có thể làm bất kỳ thứ gì, nhưng có lẽ không cần là ý hay khi dùng thiết bị liên lạc chính của bạn làm máy nghe nhạc, điều khiển từ xa, hub trung tâm cho smart home, đồng hồ báo thức…

iPod Touch chỉ kết nối với web thông qua Wi-Fi, do đó bạn cũng có thể có thể để nó ở nhà, trong phòng khách, để dùng như một cái điều khiển từ xa mọi thứ trong một.

Những lý do iPod Touch vẫn rất đáng mua trong năm 2019 - 3

4. Chơi game

iPod Touch là một cỗ máy chơi game di động cực kỳ nhỏ gọn. Con chip A10 Fusion mà Apple trang bị cho máy cũng đều có thể giải quyết tốt các tựa game hiện nay.

Với một loạt các phụ kiện đã sẵn có cho iPod thế hệ trước và iPhone, bạn cũng có thể dễ dàng cải tiến trải nghiệm chơi game với một cái cần điều khiển, qua đó không phải lo lắng các ngón tay mình che kín màn hình hơi nhỏ của máy trong khi chơi.

Những lý do iPod Touch vẫn rất đáng mua trong năm 2019 - 5

5. Xem phim

Một trong những ít những thay đổi trên iPod Touch thế hệ 7 là tùy chọn dung lượng lưu trữ mới: 256GB. Bạn sẽ không phải lo lắng chiếc iPhone hay Android của mình còn thiếu dung lượng nữa.

Với việc các bộ phim iTunes ở độ nét HD 1080p thường có dung lượng từ 4-6GB tùy độ dài, bạn hoàn toàn có đủ không gian để chứa hàng chục bộ phim như vậy vào một cái iPod Touch.

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--