Những sản phẩm cộp mác “Nhà Táo” sẽ ra mắt vào tháng sau--
Những sản phẩm cộp mác “Nhà Táo” sẽ ra mắt vào tháng sau Theo nhiều nguồn tin, một số sản phẩm của Apple đã được lên kế hoạch ra mắt vào tháng 5, bao gồm tai nghe AirPods mới và bản cập nhật cho MacBook Pro.

Theo nhiều nguồn tin, một số sản phẩm của Apple đã được lên kế hoạch ra mắt vào tháng 5, cho dù là tai nghe AirPods mới và bản cập nhật cho MacBook Pro.

Mới đây, 2 nguồn tin nổi tiếng liên tiếp đem ra những dự báo Apple sẽ ra mắt sản phẩm mới vào tháng Năm. Dự kiến, “Táo Cắn Dở” sẽ giới thiệu một mẫu MacBook mới cũng giống cặp tai nghe không dây AirPods thế hệ mới. Ngoài ra, iPad Air cũng sẽ sở hữu một tính năng không được tìm thấy trong bất kỳ thiết bị nào của Apple.

1. Tai nghe không dây AirPods Lite và AirPods X?

Cả nguồn tin Jon Prosser và @ L0vetodream đều đã đề cập đến hai mẫu tai nghe không dây AirPod mới. Chúng kể cả AirPods X (tai nghe thể thao) và phiên bản rẻ hơn của AirPods Pro (hoặc có tên gọi khác là AirPods Lite/ AirPods Pro Lite).

Những sản phẩm cộp mác “Nhà Táo” sẽ ra mắt vào tháng sau - 1

Tin đồn về cặp tai nghe AirPods mới.

Trong đó, AirPods X chủ yếu nhắm đến những người đam mê thể thao, sẽ được khả năng có hạn rơi. Cũng có tư duy cho rằng AirPods X sẽ được kết nối thông qua một dây đeo, tương tự như Beats X.

Những sản phẩm cộp mác “Nhà Táo” sẽ ra mắt vào tháng sau - 2

AirPods Lite sẽ là cặp tai nghe có giá phải chăng hơn.

Mặt khác AirPods Lite sẽ được bán trên thị trường dưới dạng giá rẻ của AirPods Pro. Theo nguồn tin, tính năng khử tiếng ồn chủ động sẽ có giữ lại trong phiên bản Lite.

2. MacBook Pro 13 inch mới?

Vào tháng 11/ 2019, Apple đã giới thiệu MacBook Pro 16 inch và sự xuất hiện của nó đã được mừng đón khá nồng nhiệt từ phía người hâm mộ. Rõ ràng, thiết kế của MacBook Pro 16 inch mới là chứng minh cho biết Apple luôn lắng tai phản hồi của người dùng (loại bỏ bàn phím kiểu Bướm).

Những sản phẩm cộp mác “Nhà Táo” sẽ ra mắt vào tháng sau - 3

Tin đồn về mẫu MacBook Pro mới.

Theo Jon Prosser, phiên bản nhỏ hơn của MacBook Pro sẽ nhận được bản cập nhật tương tự trong 1 vài tuần tới. Thêm vào đó, các bộ phận bên trong cũng sẽ được cập nhật. Các chuyên gia công nghệ dự đoán chip giải quyết Intel sẽ chuyển sang thế hệ thứ chín hoặc thậm chí có thể là thế hệ thứ mười, mang đến những cải thiện đáng kể về hiệu năng.

3. Sự trở lại của MacBook 12 inch?

MacBook Pro không phải là máy tính xách tay duy nhất sẽ có cập nhật trong tháng tới. MacBook 12 inch đã trở nên Apple ngừng sản xuất vào năm 2019. Lý do được công bố là dòng sản phẩm này sẽ không giành được thị phần khi đứng giữa dòng MacBook Air có giá phải chăng và MacBook Pro dành riêng cho các người dùng cấp cao và chuyên nghiệp.

Những sản phẩm cộp mác “Nhà Táo” sẽ ra mắt vào tháng sau - 4

MacBook 12 inch mới sẽ “góp vui” vào tháng tới?

Nhưng theo người sử dụng Twitter @ L0vetodream, MacBook 12 inch cũng có thể trở về với bộ xử lý dựa theo ARM mới. Hiện tại, Apple đang sẵn có kế hoạch ngừng sử dụng bộ giải quyết của Intel trong máy Mac và không chỉ vậy sử dụng CPU ARM. MacBook có thể là một thiết bị thí nghiệm tốt trước lúc được chính thức triển khai sang dòng MacBook Pro cao cấp hơn.

4. iPad Air có Touch ID bên dưới màn hình?

Một tin đồn đặc biệt thú vị là iPad Air kế đến sẽ được mặt trước toàn màn hình. Đáng chú ý hơn, các cảm biến Touch ID sẽ có tích hợp dưới màn hình. Đây là lần trước mắt tính năng này xuất hiện trên 1 mặt hàng của Apple.

Những sản phẩm cộp mác “Nhà Táo” sẽ ra mắt vào tháng sau - 5

Tin đồn về mẫu iPad Air sắp tới.

Giới công nghệ hiện đang tỏ ra khá nghi hoặc với tin đồn này vì một công nghệ tiên tiến lại xuất hiển thị trên hãng máy tính bảng iPad Air kha khá rẻ tiền. Hiện phía nguồn tin @ L0vetodream không những rõ ngày bán ra của dòng iPad Air mới.

Tất nhiên, mọi thông tin trong bài chỉ là đồn đại từ các nguồn tin bí ẩn. Người hâm mộ phải mong chờ sang tháng sau mới có được đáp án chính xác từ phía Apple.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/nhung-san-pham-cop-mac-nha-tao-se-ra-mat-vao-thang-sau-1082245.html Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/nhung-san-pham-cop-mac-nha-tao-se-ra-mat-vao-thang-sau-1082245.html

iPad Air, MacBook 12 inch, MacBook Pro, MacBook Air, MacBook Pro 16 inch, MacBook Pro 14 inch, AirPods Pro, AirPods Lite, AirPods X, tin tuc cong nghe, tin tuc 24h, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, smartphone, iphone, tin công nghệ

Bài viết (post) Những sản phẩm cộp mác “Nhà Táo” sẽ ra mắt vào tháng sau được tổng hợp và biên tập bởi: congnghe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congnghe.truongthinh.info để điều chỉnh. congnghe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--