Những smartphone tốt nhất đang trên đà giảm giá đáng mua--

Nhiều smartphone có cấu hình khá tốt vào năm ngoái giờ đây cũng có thể có thể mua với giá hữu nghị hơn, ngay cả những lúc một số mặt hàng chỉ với ở dạng mới 99%.

iPhone 11 Pro mới 99%

Một iPhone 11 Pro mới có giá khoảng từ 25 triệu vnd trở lên, tuy vậy nếu mua phiên bản mới 99% (hay likenew, máy lướt…) thì người sử dụng cũng có thể có thể có thể dành dụm hơn nữa, với mức giá khoảng từ 21,2 triệu đồng.

Những smartphone tốt nhất đang trên đà giảm giá đáng mua - 1

Tuy là likenew nhưng iPhone 11 Pro vẫn đi cùng những thứ tuyệt hảo liên quan đến màn hình, pin, camera và chất lượng thiết kế. Sản phẩm mang đến một số nâng cấp rất cần thiết ở camera trước. Màu sắc Midnight Green bổ sung cũng mang đến một diện mạo mới. Sự cải thiện đáng kể về thời lượng pin là một điều tạo ra tác động vô cùng to lớn mà ai đều thích thú.

Lưu ý: Vì là mặt hàng mới 99% nên việc chọn mua kèm bộ sạc nhanh 18W theo mặt hàng sẽ “hên xui” nên người sử dụng cần chú ý. Bộ sạc này cho phép tăng tốc độ sạc từ 0% đến 50% chỉ trong 30 phút.

Galaxy Note 10+

Ngay cả khi Galaxy S20 ra mắt thì Galaxy Note10+ vẫn chứng minh mình là ông vua, đặc biệt nhờ khả năng tích hợp bút S Pen. Giá bán chính hãng của sản phẩm khoảng từ 18,79 triệu đồng.

Những smartphone tốt nhất đang trên đà giảm giá đáng mua - 2

Galaxy Note10+ gói gọn hầu hết các tính năng mà người dùng nghĩ đến, gồm RAM lớn và bộ nhớ trong thoải mái, màn hình tuyệt đẹp, bút S Pen hữu dụng, sạc ngược không dây, sạc nhanh 25W…. Tuy không có jack cắm tai nghe 3.5 mm nhưng có lẽ điều đó không vượt quá lo ngại vì vậy giới đã chuyển sang tai nghe không dây rồi.

Sản phẩm cũng kèm theo RAM 12 GB và bộ nhớ trong 256 GB cũng có thể mở rộng qua khe cắm thẻ nhớ microSD.

iPhone 11 mới 99%

Có biết bao điện thoại Android cấp cao có giá trong cùng phạm vi với iPhone 11 đi cùng thông số hùng cường hơn, nhưng iPhone 11 lại băng qua nhờ dùng thử thực tế. Sản phẩm đi cùng chip A13 Bionic mạnh mẽ, Face ID, camera kép hàng đầu, camera selfie bổ trợ khả năng quay chậm và thời lượng pin lớn đến nỗi nhiều điện thoại khác phải cảm nhận thấy xấu hổ.

Những smartphone tốt nhất đang trên đà giảm giá đáng mua - 3

Dĩ nhiên vẫn có một số hạn chế ở iPhone 11 khi máy chỉ đi kèm màn hình Liquid Retina LCD 6,1 inch khá lớn khi cầm một tay và đặc biệt là bộ sạc 5W kèm theo quá chậm chạp. Người dùng cũng có thể mua phiên bản mới 99% của iPhone 11 với giá khoảng từ 15,65 triệu đồng.

Galaxy S10

Galaxy S10 đã ra mắt gần một năm vẫn được tính là smartphone hàng đầu đáng gờm trên thị trường. Thiết kế tuyệt đẹp, hệ thống camera linh hoạt, màn hình đẹp và sáng, RAM và bộ nhớ trong lớn giúp cung cấp mọi thứ mà mọi người có thể cần, đặc biệt vẫn còn jack cắm 3.5 mm.

Những smartphone tốt nhất đang trên đà giảm giá đáng mua - 4

Tại Việt Nam, sản phẩm đi cùng chip Exynos 9820 có hiệu năng tốt. Người dùng cũng có thể có thể mua mặt hàng mới với mức giá khoảng 16,99 triệu đồng.

Huawei P30 Pro

Đây là sản phẩm cao cấp nhất của Huawei được cài đặt các phần mềm Google mà người sử dụng có thể mua hiện tại. Tuy ra mắt từ đầu năm ngoái nhưng đây vẫn là dế yêu hàng đầu đáng xem nhất tới từ nhãn hiệu Trung Quốc.

Những smartphone tốt nhất đang trên đà giảm giá đáng mua - 6

Huawei P30 Pro thiết lập một chuẩn mực mới về công suất máy ảnh, với camera chính 40 MP chụp được những bức hình nổi bật trong các tình huống thiếu sáng. Tính năng zoom kỹ thuật số 50x cũng chính là một bổ sung hay khiến nhiều người bàn tán. Ống kính zoom kính tiềm vọng cung cấp zoom quang 5x, mặc dù những bức ảnh chụp bằng zoom này không đích thực hoàn hảo. Ngoài ra, khả năng quay video cũng không tốt. Giá tham khảo từ 10,99 triệu đồng.

Oppo Reno 10x zoom

Được công bố vào tháng 4/2019, Reno 10x zoom nằm ở phía trong bản kê này vì sự đổi mới mà nó mang đến với camera selfie đặt trong cơ chế bật lên dạng vây cá mập độc nhất. Sản phẩm còn tạo ra sự sáng tạo với ống kính zoom tiềm vọng cung cấp zoom lai 10x. Các khía cạnh khác của thiết bị ở mức tạm chấp nhận.

Những smartphone tốt nhất đang trên đà giảm giá đáng mua - 7

Hiện tại, Oppo đang chào bán Reno 10x zoom với khoảng giá khoảng từ 14,69 triệu đồng, thấp hơn đến 6,3 triệu đồng khi so sánh với khoảng giá khởi đầu 20,99 triệu vnd khi ra mắt.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/nhung-smartphone-tot-nhat-dang-tren-da-giam-gia-dang-mua-1057413.ht… Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/nhung-smartphone-tot-nhat-dang-tren-da-giam-gia-dang-mua-1057413.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--