Những thông tin nóng nhất về camera loạt Galaxy S20 trước giờ G--

Chuyên gia rò rỉ khét tiếng Evan Blass đã đăng tải một tweet mới nhất kèm theo nhiều hình ảnh tiếp thị cho loạt Galaxy S20 mà Samsung ra mắt đêm 12/2 theo giờ Việt Nam.

Loạt hình ảnh đăng lên cho chúng ta một chiếc nhìn gần hơn về mọi thứ mọi thứ, bao gồm góc cạnh thú vị nhất trong tư liệu tiếp thị mà Blass cung cấp, nhất là camera.

Những thông tin nóng nhất về camera loạt Galaxy S20 trước giờ G - 1

Như thường lệ, Galaxy S20 thường có camera máy ảnh yếu nhất của dòng sản phẩm, trong lúc mô-đun Galaxy S20+ sẽ tốt hơn một chút.

Những thông tin nóng nhất về camera loạt Galaxy S20 trước giờ G - 2

Mặc dù vậy, Galaxy S20 Ultra sẽ nổi bật tất cả với camera góc rộng 108 MP kết nối ống kính tele 48 MP (zoom quang) và siêu rộng 12 MP. Ngay cả camera selfie cũng lên đến 40 MP.

Những thông tin nóng nhất về camera loạt Galaxy S20 trước giờ G - 3

Bên cạnh máy ảnh, hình ảnh tiếp thị của Galaxy S20 cũng cung cấp một số thông tin thú vị khác. Đầu tiên, một số hình ảnh nhấn mạnh cảm biến mặt trước nhỏ và không vượt quá to để né ảnh hưởng đến trải nghiệm lúc xem video.

Những thông tin nóng nhất về camera loạt Galaxy S20 trước giờ G - 4

Những thông tin nóng nhất về camera loạt Galaxy S20 trước giờ G - 6

Chúng cũng có những cạnh cong tạo nên một giao diện không giới hạn, mặc dù đường cong được báo cáo nhỏ hơn so với năm ngoái.

Những thông tin nóng nhất về camera loạt Galaxy S20 trước giờ G - 7

Những thông tin nóng nhất về camera loạt Galaxy S20 trước giờ G - 8

Samsung cũng có thể có một số hình ảnh tiếp thị nhấn mạnh sắc màu và phụ kiện cho cả nhà Galaxy S20.

Những thông tin nóng nhất về camera loạt Galaxy S20 trước giờ G - 9

Cuối cùng là một hình ảnh nhấn mạnh khả năng 5G của Galaxy S20 Ultra. Mặc dù nhiều người kỳ vọng rằng tất cả các thành viên Galaxy S20 đều hỗ trợ 5G nhưng hình ảnh đăng lên đích thực gửi thông điệp rằng dòng Ultra cung cấp vận tốc kết nối ấn tượng.

Samsung sẽ chính thức bật mí loạt Galaxy S20 vào rạng sáng ngày 12/2 theo giờ Việt Nam. Bên cạnh loạt Galaxy S20 còn có sự ra mắt của Galaxy Buds+ mới cũng như Galaxy Z Flip.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/nhung-thong-tin-nong-nhat-ve-camera-loat-galaxy-s20-truoc-gio-g-105… Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/nhung-thong-tin-nong-nhat-ve-camera-loat-galaxy-s20-truoc-gio-g-1057667.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--