Những thông tin nóng nhất về iPhone SE thế hệ tiếp theo--

Theo thông tin mới nhất từ Gadgets 360, Apple sẽ ban hành iPhone mới vào giữa tháng 3 với tên gọi iPhone 9.

Trên thực tế, đó là một chiếc iPhone giá thấp được thừa kế các tính năng từ iPhone 8 và iPhone 11. Báo cáo mới nhất đề cập rằng sản phẩm này vẫn có thiết kế màn hình LCD 4,7 inch với nắp lưng bằng kính. Nó đi kèm chip A13 Bionic giống như dòng iPhone 11. Đồng thời, iPhone 9 sẽ trang bị RAM 3 GB LPDDR4X và bộ nhớ trong tùy chọn 64 GB hoặc 128 GB.

Những thông tin nóng nhất về iPhone SE thế hệ tiếp theo - 1

Liên quan đến màu sắc, iPhone 9 cung cấp hai biến thể sắc màu truyền thống là Xám và Bạc, cùng lựa chọn màu Đỏ mới.

Về cơ bản, iPhone 9 chỉ là phiên bản tái sinh iPhone 8. Ngoại trừ bộ giải quyết A13 Bionic và bộ nhớ RAM 3 GB, các thông số còn sót lại tận gốc giống iPhone 8. Đồng thời, vóc dáng sẽ không thay đổi nhiều, có nghĩa máy kèm theo với chức năng nhận dạng vân tay Touch ID.

Khi nói tới giá bán, có vẻ Apple sẽ tạo nên chiếc iPhone rẻ nhất cũng có thể có thể với khoảng giá 399 USD (9,28 triệu đồng) cho bản 64 GB và tối đa 499 USD (11,6 triệu đồng) cho bản 128 GB. Tuy nhiên, các sản phẩm này đều không bổ trợ khả năng 5G.

Những thông tin nóng nhất về iPhone SE thế hệ tiếp theo - 2

Trong số các iPhone hiện được bán trên trang web chính thức của Apple, mặc dầu dòng iPhone 8 có giá rẻ nhất nhưng tỷ lệ giá/hiệu năng chưa đích thực tương xứng. Vì vậy, sự xuất hiện của iPhone 9 với chip A13 và giá 399 USD sẽ làm loạt iPhone 8 giảm giá rất nhiều, thậm chí Apple sẽ ngừng bán sản phẩm.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/nhung-thong-tin-nong-nhat-ve-iphone-se-the-he-tiep-theo-1057634.htm… Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/nhung-thong-tin-nong-nhat-ve-iphone-se-the-he-tiep-theo-1057634.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--