Nokia 1.3 đạt chứng nhận Bluetooth SIG, giá sẽ cực hấp dẫn?--

Khi các hãng sản xuất smartphone đối thủ đang tập trung vào điện thoại cấp cao thì HMD Global có vẻ có 1 kế hoạch khác.

Mặc dù HMD đã ra mắt một số điện thoại cao cấp trong thời gian qua nhưng công ty vẫn tiếp tục phát triển nhiều smartphone giá rẻ mang nhãn hiệu Nokia. Sau khi ra mắt Nokia 2.3 – bản kế nhiệm của Nokia 2.2 – hãng sản xuất này cũng đã và đang phát triển một smartphone Nokia giá cả rẻ khác cũng có thể có tên Nokia 1.3 sau khi thông tin về sản xuất xuất hiển thị trên internet với số model TA-1213 và đạt chứng nhận Bluetooth SIG mới đây.

Nokia 1.3 đạt chứng nhận Bluetooth SIG, giá sẽ cực hấp dẫn? - 1

Dựa vào danh sách cho biết thiết bị được chuẩn bị chip Snapdragon 2xx bên trong và có thể là phiên bản Snapdragon 215. Hơn nữa, thiết bị được liệt kê có Bluetooth 4.2 để kết nối. Dựa vào chip, smartphone mới của Nokia cũng đều có thể là một sản nhân phẩm rẻ tương tự như Nokia C1 chạy Android Go và Nokia 2.3. Do có tên gọi Nokia 1.3 nên mặt hàng có thể là bản kế nhiệm của Nokia 1 Plus.

Báo cáo không cung cấp bất kể điều gì khác về smartphone. Vì đây là điện thoại giá cả rẻ và hiện đã nhận được chứng thực Bluetooth SIG nên sẽ sớm có thông tin về điện thoại trong tương lai không xa.

Nokia 1.3 đạt chứng nhận Bluetooth SIG, giá sẽ cực hấp dẫn? - 2

Quay trở lại với Nokia C1, chiếc điện thoại giá thấp này dự kiến sẽ trang bị RAM 1 GB và bộ nhớ trong 16 GB, phối hợp chip lõi tứ MediaTek. Máy sử dụng màn hình IPS LCD 5,45 inch độ nét 960 x 480 pixel, máy ảnh 5 MP ở mặt sau và mặt trước, pin 2.500 mAh và chạy Android 9.0 dựa theo nền tảng Android Go.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/nokia-13-dat-chung-nhan-bluetooth-sig-gia-se-cuc-hap-dan-1044428.ht… Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/nokia-13-dat-chung-nhan-bluetooth-sig-gia-se-cuc-hap-dan-1044428.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--